Đồng hồ làm bằng vàng 18K được yêu thích, sở dĩ hội tụ 3 tiêu chí chính là:

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang'

 1. tieukieutth New Member

  Hơn 90% số dong ho bang vang 18K trên thế giới là đồng hồ Thụy Sĩ, các nhà sản xuất đồng hồ cao cấp luôn bắt buộc phải sử dụng chất liệu vàng 18K để sở chế tác các mẫu đồng hồ của mình. Vì so với vàng nguyên chất hay các họp kim vàng có tỉ lệ khác, chỉ 18K mới đạt tiêu chuẩn để chế tác đồng hồ nhất.
  Đồng hồ làm bằng vàng 18K được yêu thích, sở dĩ hội tụ 3 tiêu chí chính là: Sang trọng, nổi bật, khẳng định đẳng cấp. Quý ông luôn có bản năng chinh phục, và thích hưởng thụ, thứ mà họ cần là khẳng định bản lĩnh phái mạnh và đẳng cấp, thì chiếc đồng hồ breitling nam bằng vàng 18K đã giúp họ được điều đó.
  Tuy nhiên, làm thế nào để mua được đồng hồ nam vàng 18K ưng ý mà chuẩn giá trị với số tiền bạn bỏ ra nhất, đây chính là điều mà rất nhiều quý ông băn khoăn.
  [IMG]
  Những thủ thuật giúp bạn mua đồng hồ nam bằng vàng 18K ưng ý
  Định hình phong cách đồng hồ nam vàng phù hợp với mình
  Với những quý ông từ 25 đến 40 tuổi: Nếu ban muốn hướng bản thân mình theo phong cách thanh lịch, trẻ trung thì nên chọn các loại đồng hồ nga chính hãng nam cao cấp dây da. Bởi dây da luôn tạo nên một vẻ đẹp năng động, tươi mới, mang đến nét lịch lãm mà sang, là mẫu đồng hồ lí tưởng của quý ông thanh lịch. Trên mặt đồng hồ còn điểm xuyết chi tiết vàng 18K thì càng tạo nên phong thái của quý ông cao quý.
  [IMG]

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC