Đồng Hồ Panerai Luminor Submersible 1950 3 Days Automatic Titanio “PCYC 10 năm của Passion”

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang'

 1. doanhcuc Member

  Để kỷ niệm 10 năm ngày phân phối phiên bản đặc trưng của đồng hồ Panerai Classic Yachts Challenge (PCYC), thương hiệu đồng hồ Panerai đã cho ra mắt 1 phiên bản mới ngừng, đồng hồ Panerai Luminor Submersible 1950 3 Days Automatic Titanio, giới hạn chỉ có 50 mẫu trên toàn thế giới.
  các dòng đồng hồ G Shock bạn không thể bỏ qua trong năm 2017: dongho.casiovietnam.net/6520/nhung-mau-dong-ho-g-shock-ban-khong-the-bo-qua-trong-nam-moi-2017/
  [IMG]

  Phiên bản mới này mang 1 dấu ấn đặt biệt “10 năm của Passion”, chất liệu khiến cho bằng titan, trong chậm triển khai có tính chất chống ăn mòn cao, độ bền tốt và nhẹ. Đồng hồ Submersible là đồng hồ chống nước dành cho những thợ lặn chuyện nghiệp được đăng ký thương hiệu sở hữu bề ngoài kỹ thuật cao của thương hiệu Panerai có thể giúp cho nó sở hữu khả năng chịu sức ép 300 mét.
  những cái đồng hồ đẳng cấp: replica-watches2012.com/
  [IMG]

  Trong ngừng thi côngĐây có 1 kim chỉ tính thời kì ngâm trong nước. Mặt đồng hồ màu đen mang chữ số phát sáng tiếng Ả Rập và những chỉ số được vận dụng khác. các kim quay số cũng được phủ 1 lớp vật liệu phát quang đãng. Tinh thể sapphire, dày 4mm và mang một lớp phủ nonreflective.
  hướng dẫn phương pháp sử dụng đồng hồ G Shock chính hãng: dongho.casiovietnam.net/4166/huong-dan-cach-su-dung-dong-ho-g-shock-chinh-hang/
  [IMG]


  Đồng hồ Panerai Luminor Submersible 1950 3 Days Automatic Titanio được vật dụng trong nhà Caliber P.9000 Panerai, có giây tự động, một vật trang trí, 1 Glucydur thăng bằng, Incabloc bảo vệ chống sốc, 1 tần số 28.800 VPH, và dự trữ năng lượng của ba ngày. Đồng hồ (Ref. PAM00571) đi kèm một dây đeo cao su mang 1 titan khóa hình thang hình, và cũng với một dây đeo tùng sở hữu thể tiện lợi thay đổi bằng bí quyết tiêu dùng tuốc nơ vít thép phân phối và hệ thống cấp bằng sáng chế tại Panerai. Giá của nó: 10,900 $.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC