Du Lịch Khám Phá Làng Vũ Đại - Chí Phèo

Thảo luận trong 'Du Lịch'

 1. duchoang New Member

  Hàng năm cơ sở cá kho làng Vũ Đại – Trần Luận cung cấp hàng nghìn niêu cá kho phục vụ nhu cầu thưởng thức đặc sản quê hương của khách hàng trên toàn quốc.Những năm gần đây nhiều khách hàng muốn về tận cơ sở mua hàng trực tiếp mua cá kho đồng thời tham quan tìm hiểu về con người, lịch sử của làng Vũ Đại như một chuyến đi du lịch khám phá. Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu thiết thực của khách hàng cơ sở cá kho Trần Luận vui mừng khai trương dịch vụ “Du Lịch Làng Vũ Đại – Trần Luận”.
  [IMG]
  Đến với tour du lịch này quý khách sẽ được tìm hiểu cách chế biến cá kho làng Vũ Đại, tham quan nhà ngôi nhà Bá Kiến trong tác phẩm Chí Phèo, tham quan khu tưởng niểm nhà văn liệt sĩ Nam Cao…..Quý khách có thể đi dạo quang làng Vũ Đại để tìm hiểu thêm về con người thân thiện nơi đây.
  Cơ sở cá kho Trần Luận đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng khu xưởng kho cá đáp ứng 1000 niêu/ngày cùng với khu ăn nghỉ 5 tầng có thể phục vụ cùng một lúc 200 khách tới tham quan.
  [IMG]
  Các cụ ta có câu : Trăm Nghe không bằng một thấy. Còn gì tuyệt hơn sau một chuyến đi tìm hiểu khám phá ngôi làng mà bạn chỉ mới biết đến trong sách giáo khoa mà khi về bạn cầm trên tay một niêu cá kho thơm ngon làm quà cho gia đình và bạn bè.
  Thật tuyệt vời phải không nào? Còn do dự gì nữa, hay cùng bạn bè người thân của mình tổ chức một chuyến du lịch về làng Vũ Đại để tìm hiểu khám ngôi làng bí ẩn này.
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Hotline:0988999525
  Web: www.cakhotranluan.com
  Cơ sở cá kho làng Vũ Đại – Trần Luận rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC