Giảm thiểu tủ hút khí độc ảnh hưởng thiết bị phân tích môi trường

Thảo luận trong 'Chợ tổng hợp'

 1. denledchieusang New Member

  Lưu lượng vật liệu khí khải thấp, tủ hút khí độc Hood giảm có thể là cần thiết, ngay cả ở tốc độ thấp hơn, có thể dẫn đến các hạt phân tán trên bề mặt vật liệu hoặc mất mát hay ô nhiễm. Cái này hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, nên được ai làm việc trong phòng thí nghiệm của giám sát kỹ hơn.

  [IMG]

  Do ảnh hưởng của vật liệu nano với môi trường vẫn là một chủ đề nghiên cứu và thảo luận, thận trọng để đảm bảo rằng họ không được tập luyện trong một môi trường phân tán thông qua hệ thống thông gió.HEPA bộ lọc, nó là 99.99% 0.3 μ m và hiệu quả loại bỏ các hạt lớn hơn, cũng đang bắt các hạt nano rất hiệu quả. Một số nhà cung cấp dịch vụ thiết bị phân tích môi trường cung cấp ULPA lọc, đây là 99.9995% 0.12 μ m và hiệu quả loại bỏ hạt lớn.Mặc dù ULPA lọc lọc hơn HEPA hiệu suất cao hơn, HEPA lọc là phổ biến chấp nhận công việc.HEPA lọc nên cài được thiết kế trong bộ lọc của Shell.

  [IMG]

  Ion âm máy lọc không khí, trong bất cứ một hóa chất thông gió hay tủ hoặc tích hợp vào một quỹ có thể giúp giảm nguyên liệu vật liệu nano phân tán, giảm sự mất mát của bề mặt và tiếp tục làm việc sạch sẽ.Cẩn thận với hóa chất dễ cháy nổ hoặc máy phát điện ion gần đó làm việc.
  Thép không gỉ là dễ dàng hơn và có thể xuất hiện vật liệu làm sạch nơi phân tán.Thép không gỉ bề mặt lớp vỏ làm cho vật liệu nano làm việc tốt nhưng không cần thiết.
  Ở phòng thí nghiệm có kiểm soát của nhiều lựa chọn vật liệu nano, và nhiều nhà cung cấp không khí đang cố gắng dành cho hệ thống các hạt nano.
  Future Light Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đèn LED chiếu sáng và đèn trang trí chất lượng.
  Website: http://denledchieusang.com
  ĐT: 0243 974 0482

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC