Giới thiệu cách tự thiết kế một mẫu áo đồng phục

Thảo luận trong 'Thời trang nữ'

 1. haido92 Member

  CÔNG TY TNHH MAY MẶC CAO PHONG

  MST: 0314549640

  Trụ sở: 256/126/49 Phan Huy ích, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp. HCM.

  VPĐD : 76 Bàu Cát 1, P 14, Q. Tân Bình, Tp. HCM.

  Homepage: http://dongphucsaigon.vn/san-pham/ao-lop-ao-nhom

  ==================== Giới thiệu ===================

  Chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều ý tưởng hay và độc đáo của khách hàng yêu cầu, nhưng đôi khi giữa yêu cầu và thực tế vẫn còn nhiều điều chưa thực hiện được! Từ đó, chúng tôi nảy ra ý tưởng chia sẻ tới các bạn các phần mềm, website Online để có thể tự thiết kế áo thun nhóm lớp ưng ý nhất. Các bạn hãy tham khảo và tạo ra những mẫu thiết kế áo đồng phục thật hoàn hảo bằng các website, phần mềm thiết kế áo lớp online hàng đầu thế giới nhé!

  [IMG]

  Phải thống nhất ý tưởng thiết kế áo đồng phục

  Áo đồng phục lớp là đại diện cho cả một tập thể, một lớp nói lên tinh thần đồng đội của lớp đó. Do đó thiết kế phải được thống nhất ý kiến của đa số các bạn trong lớp và phải phản ánh được cá tính của các thành viên. Mặc dù là một tập thể lớp nhưng vẫn có nhiều ý kiến khác nhau. Bạn cần lắng nghe ý kiến của tất cả các thành viên trong lớp tìm ra điểm chung, ý tưởng thiết kế. Thống nhất và lên ý tưởng thiết kế

  Phác họa các ý tưởng thiết kế áo đồng phục lớp cụ thể

  Sau khi thống nhất ý tưởng thiết kế, bước tiếp theo là phác họa ý tưởng đó. Phác họa một cách thật cụ thể những gì lớp bạn muốn thể hiện trên áo đồng phục chung của lớp bằng các phần mềm cụ thể. Chọn, thiết kế logo và slogan sao cho độc đáo nhất. Câu slogan có thề nói lên được điều quan trọng ý nghĩa trong lớp bạn hay nét tinh nghịch của lớp. Ngoài ra bạn cần phải quan tâm đến kiểu dáng của áo đồng phục: đồng phục áo thun cổ tròn hay áo đồng phục cổ bẻ? Áo đồng phục có màu gì?.

  Tìm nơi đặt áo đồng phục lớp uy tín

  Để chiếc áo đồng phục lớp đẹp khiến cho ai cũng thích và cảm thấy tự hào khi khoác lên mình. Bạn cần phải tìm một công ty uy tín làm áo đồng phục chất lượng giá cả hợp lý. Công ty làm đồng phục uy tín sẽ giúp bạn chỉnh sửa các thiết kế sao cho hợp lý nhất.

  Nếu bạn thực hiện đủ các bước trên, chắc chắn bạn sẽ có được chiếc áo đồng phục thật cá tính cho nhóm, lớp mình . Nếu như bạn cảm thấy khó khăn ở bước nào đó hãy kiên trì và kêu gọi thêm người hỗ trợ cho mình nhé.

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC