gm06 - giải pháp định vị xe máy

Thảo luận trong 'Xe máy - Xe đạp - Phụ tùng'

 1. tbha6991 New Member

  Có thể nói xe máy là phương tiện vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam mang lại hiệu quả tốt nhất. Nó luôn mang đến những khoản lợi nhuận tốt nhất cho nhà đầu tư. Bạn có xe tải – nó là 1 phương tiện kiếm sồng hàng ngày, bạn mong muốn tìm giải pháp giám sát và quản lý chiếc xe của mình. Thiết bị định vị xe máy gm06 sẽ giúp quí vị và các bạn giải quyết được những vấn đề trên.

  Với thiết bị định vị xe máy gm06 theo nghị định của Bộ Giao Thông Vận Tải ban hành thì bất kỳ xe tải nảo cũng đều phải bắt buộc có thiết bị giám sát hành trình đúng quy chuẩn của Bộ. Sản phẩm thiết bị định vị cho xe tải Pt02 đăng kiểm xe được chế tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt thiết bị giám sát hành trình của Bộ Giao Thông Vận Tải quy định.

  [IMG]

  Những tính năng của thiết bi định vị xe máy gm06:
  - Tính năng chuyển dữ liệu về máy chủ: thiết bị luôn đảm bảo khả năng ghi nhận và truyền lại trọn vẹn dữ liệu về máy chủ của thiết bị ngay cả trong trường hợp mất kết nối với máy chủ do đứt quãng đường truyền.
  - Tính năng cài đặt tham số: cài đặt các thông số ban sơ như biển số xe, ngày lắp đặt, sửa đổi thiết bị, hệ số xung/km, tốc độ giới hạn …
  - Tính năng xem, xuất dữ liệu từ thiết bị qua cổng kết nối USB của thiết bị với máy tính.

  Tìm hiểu thêm: http://lapdinhvi.com/dm/thiet-bi-dinh-vi-xe-may

  [IMG]

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC