hành trình du lịch New York của khách hàng united airlines

Thảo luận trong 'Du Lịch'

 1. danganhqui Member

  Điểm đến lý tưởng ngắm thành phố New York
  Cầu Brooklyn là một trong những cây cầu treo lâu đời nhất tại Mỹ, dài khoảng 1,825m bắc qua sông Đông nối các thành phố Manhattan và Brooklyn. Sau khi hoàn thành, đây là cây cầu treo lớn nhất thế giới và là cầu treo dây thép đầu tiên.Trong một lần tham quan nước mỹ và đứng trên cây cầu vĩ đại với bề dày lịch sử này bạn sẽ nghĩ gì, những du khách đã đến nước mỹ bằng vé máy bay đi new york có thể nhìn thấy Tượng Nữ thần Tự do từ sông Đông hay ngắm tron vẹn thành phố New York khi về đêm cũng như có những trãi nghiệm thú vị về văn hóa ẩm thực. Bạn đến New York thì hãy ghé tham quan cây cầu Brooklyn nổi tiếng của thành phố được xây dựng từ thập niên trước mang tính biểu tượng của nước mỹ và thường xuyên xuất hiện trong phim ảnh của nước mỹ. Những bối cảnh quay phim trên cầu này rất nhiều, người mỹ rất tự hào về Brooklyn hay cầu cổng vàng thành phố San Francisco.
  [IMG]
  Thành phố New York, Mỹ nổi tiếng với sự tráng lệ, nguy nga bởi những công trình hiện đại xen lẫn cổ kính. Hầu hết nhiều người đến đây đều muốn một lần ngắm nhìn những cây cầu nổi tiếng của thành phố hoa lệ này. Cầu Brooklyn mang hơi thở của thời gian cũng là một trong số đó.
  Quá trình xây khó khăn vô cùng
  Đầu tiên bạn cần phải biết cầu brooklyn lả điểm đến của người dân new york cũng như khách du lịch mỗi khi có dịp tham quan thành phố này. Là một trong những cây cầu treo dài và hùng vĩ của thành phố New York năm ở phía Bắc Mỹ, Cầu Brooklyn từ lâu đã là biểu tượng của sự tiến bộ đối với người dân New York. Điểm dến này từ lâu là nơi được du khách của United airlines chọn tham quan đầu tiên trong những chuyến du lịch nước mỹ của mình.
  [IMG]
  Lịch sử nước mỹ sang trang từ khi có cầu Brooklyn
  Vào năm 1883, một kỹ sư giàu óc sáng tạo tên là John Roebling, cảm thấy hứng thú với ý tưởng sẽ xây cây cầu ngoạn mục này. Tuy nhiên, các chuyên gia cầu đường bảo ông hãy quên ý tưởng đó đi vì đó là một dự án bất khả thi. Không nản lòng, ông thuyết phục con trai mình là Washington, cũng là một kỹ sư đầy tiềm năng. Cả hai cha con cùng ấp ủ ý tưởng về cách hoàn thành cây cầu và cách vượt qua mọi trở ngại.Công trình này do kiến trúc sư John Augustus Roebling thiết kế và được hoàn thành bởi con trai ông là Washington Augustus Roebling sau 14 năm (1869 – 1883). Kể từ khi mở cửa, cây cầu đã trở thành một phần mang tính biểu tượng của thành phố New York. Năm 1964, cây cầu đã được chỉ định là một di sản lịch sử quốc gia.

  [IMG]
  Ngày nay, sau hơn 130 năm tồn tại, cây cầu biểu tượng của New York đang cần được tu bổ với một dự án trị gía 500 triệu USD. Theo năm tháng, chiếc cầu đã được tu bổ nhiều lần, nhưng lần đại tu gần đây nhất cũng cách nay gần 10 năm. Đợt sửa chữa, tân trang lần này dự kiến sẽ hoàn tất sau bốn năm. Trước tiên là cạo bỏ toàn bộ lớp sơn cũ, sơn lại màu vàng nâu như hiện tại và để hạn chế gây ô nhiễm không khí.
  Du khách hãy đi bộ trên cây cầu lúc hoàng hôn để chiêm ngưỡng một trong những quang cảnh độc đáo nhất của thành phố. Từ giữa Cầu Brooklyn, du khách sẽ có cơ hội quan sát theo cả hai hướng dọc Sông Đông. Phóng tầm mắt qua Manhattan và Cầu Williamsburg ở phía bắc, hoặc xuống đến Vịnh Thượng ở phía nam. Vào ngày đẹp trời, du khách đến Cầu Brooklyn có thể nhìn thấy tượng Nữ thần Tự do ở phía xa xa. Hãy tới thăm cây cầu vào lúc hoàng hôn để ngắm nhìn khung cảnh tuyệt mỹ nhất, tuy nhiên hãy chuẩn bị tinh thần vì thời điểm đó thường rất đông.
  [IMG]
  Du khách nào đến với New York bằng vé máy bay đi mỹ cũng có thể tham gia một số chuyến tham quan đi bộ trên cầu và đó là một cách tuyệt vời để khám phá lịch sử của nơi đây. Rất nhiều điều thú vị về cây cầu này khi nó được xây dựng xong, lượt khách đến tham quan thành phố này cũng tăng đáng kể nhờ các công trình cũng như nét mới lạ của thành phố New York.
  Sức hút của cầu Brookly mang lại cho New York
  Cầu Brooklyn nằm ở đầu phía nam của Sông Đông và du khách có thể đi bộ đến đây từ DUMBO và Hạ Manhattan. Khách du lịch đi bằng tàu hỏa có thể đến cầu qua Tòa thị chính hoặc trạm tàu điện ngầm Chamber ở Manhattan hay trạm tàu điện ngầm York Street và High Street ở Brooklyn. Du khách có thể tới tham quan cây cầu hàng ngày và không mất phí. Đứng trên cầu bạn có thể nhìn thầy nhiều cảnh đẹp của thành phố new york có những bức ảnh thật đẹp làm lưu niệm cho chuyến đi tham quan của mình.
  Không có cách nào trãi nghiệm bằng việc đi thực tế tham quan nơi mà bạn ấp ủ nhiều năm tháng liền, xem tin tức của các điểm du lịch sẽ được bạn biến thành chuyến di thực tế với vé máy bay đi mỹ . Bạn sẽ rất ngạc nhiên vì cảnh đẹp hùng vĩ của New York từ các món ăn cho đến các cảnh tham quan mà united airlines đã giới thiệu cho bạn, những cái tên sẽ khiến bạn “phải lòng” ngay lập tức nếu có dịp ghé thăm trong chuyến du lịch New York của mình nhưng trước tiên bạn đã có vé máy bay qua Mỹ. Nên nhớ rằng bạn chuẩn đồ dùng cá nhân, kinh nghiệm du lịch được chúng tồi chia sẽ, ngoại tệ du lịch tại canada nữa….. Còn bay giờ hãy chiêm ngưỡng các địa điểm du lịch nổi tiếng New York.

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC