Hà Nội thành phố của du lịch

Thảo luận trong 'Du Lịch'

 1. Nếu bạn là một người khéo léo, bạn có thể dễ dàng sắp xếp lịch trình của mình để có thể di chuyển tham quan hết thủ đô Hà Nội trong vòng 1 ngày. Những điểm nổi tiếng đặc trưng nhất của nơi này. Mua vé máy bay đi Hà Nội Vietjet để có thể tham quan tất cả những địa điểm mang giá trị lịch sử quan trọng của nước Việt Nam.
  [IMG]
  Lăng Chủ Tịch
  Vào những ngày đầu đông quý khách đến với hà Nội sẽ cảm nhận được nơi này mang một vẻ đẹp cực kỳ bình dị và vô cùng thân thương. Nếu khoảng thời gian du lịch của bạn quá hẹp thì quý khách có thể tranh thủ thu xếp để chỉ trong vòng 1 ngày là có thể tham quan được hầu hết được điểm du lịch. ĐIểm đầu tiên mà quý khách cần đến đó là lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, nếu quý khách đi vào thứ 2 và thứ 6 sẽ không vào tham quan được vì lúc này lăng đóng cửa không mở tham quan.
  Sau đó sẽ là việc đi vòng ra sau để đến với di tích chùa Một Cột nổi tiếng không kém ở kế bến. Đây là ngôi chùa cổ của Việt Nam được xây dừng vào thời lý của vua Lý Thái Tông. Và kiến trúc ngôi chùa này có một không hai ở Việt Nam, chúng được thiết kế theo kiểu ngôi đài sen.
  [IMG]
  Chùa Một Cột
  Rời Chùa Một Cột quý khách có thể đến ngay Văn Miếu quốc tự giám ở kế bên, nơi này là nơi đào tạo ra những sĩ tử hiền tài một thời cho đất nước Việt Nam ta. Đến đây để tìm hiểu thêm về những kiến thức lịch sử độc đáo.
  Buổi chiều quý khách có thể tiếp tục hành trình đi đến Hồ Tây, còn buổi tối thì đi đến Hồ Hoàn Kiếm, chắc chắn chúng sẽ mang lại cho quý khách cảm giác bình yên đến lạ thường của một thành phố hiện đại mang nhiều nét cổ kính. Mua vé máy bay đi Hà Nội Vietjet và tìm hiểu những giá trị lịch sử của Việt nam.
  Để có thể mua vé máy bay đi du lịch nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ đến với đại lý vé máy bay Vivavivu.vn . Hoặc liên hệ qua số điện thoại 1900 6042 nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn quý khách những thông tin về giá vé máy bay tốt nhất. Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC