Hai bước quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng công trình mà chủ đầu tư cần biết.

Thảo luận trong 'Xây dựng'

 1. khoakey92 New Member

  Bài viết sau đây sẽ giúp các nhà đầu tư hiểu rõ về các bước cần thiết để hoàn thiện một công trình nhà xưởng.

  Xêm thêm >>> thiết kế biệt thự đẹp

  Các nhà đầu tư luôn muốn công trình nhà xưởng của mình thật hoàn chỉnh và có công năng sử dụng tối đa nhất. Để làm được điều này trước tiên cần tìm được một đơn vị thiết kế nhà xưởng uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vì bản thiết kế sẽ hiển thị đầy đủ bối cảnh của nhà xưởng khi hoàn thành và tính toán rõ những chi tiết, cấu kiện, cũng như giá thành của từng loại vật liệu. Từ đó giúp nhà đầu tư có cái nhìn về nhà xưởng sau khi hoàn thành và chi phí cần bỏ ra để hoàn thành nhà xưởng. Bước tiếp theo sẽ là lắp đặt và xây dựng công trình. Sau đây chúng tôi xin đi vào chi tiết của các bước mà chủ đầu tư cần lưu ý nếu muốn có một nhà xưởng chất lượng với chi phí hợp lí nhất.

  [IMG]

  _Bước 1: thiết kế nhà xưởng_kho :
  Trước tiên các kiến trúc sư, kĩ sư sẽ khảo sát và tiến hành đo các thông số cần thiết như : độ cứng của nền đất (mặt bằng xây dựng), diện tích xây dựng và tham khảo các yêu cầu của chủ đầu tư từ đó đưa ra được một bản thiết kế tổng thể và nêu ra các hưởng giải pháp khác nhau về các yêu cầu của chủ đầu tư. Tùy theo mong muốn của chủ đầu tư mà đi đến các giải pháp thiết kế tốt nhất. Sau khi chủ đầu tư đã chọn kiến trúc sư sẽ tạo bản vẻ và đưa ra được đánh giá về khả năng chịu lực và độ an toàn của công trình. kế tiếp bản vẻ sẽ được kiểm tra các tiêu chuẩn về mặt thông số kĩ thuật, mỉ quan của công trình. Nếu tấc cả được đảm bảo và được chủ đầu tư xét duyệt thì kiến trúc sư lập bản vẻ chi tiết và đi vào bước gia công các chi tiết phục vụ cho thi công nhà xưởng sau đó.

  [IMG]

  _Bước 2 : Gia công các chi tiết phục vụ cho thi công nhà xưởng sau đó : dựa vào bản vẻ chi tiết mà chúng ta xác định được các chi tiết cần gia công theo thông số kĩ thuật của chúng. Điều này giúp tạo ra các khung thép với độ chính xác cao và lắp rắp ít tốn vật liệu phụ. Quá trình này cần có sự phối hợp và giám sát chặt chẽ của các kĩ sư có tay nghề và tính trách nhiệm cao nhàm tránh các sự cố và sai số về kĩ thuật vì nếu sảy ra sai sót có thể đẫn đến lỗi hệ thống và làm ảnh hưởng đến chất lượng của công trình hay ngưng toàn bộ công trình. Các mối hàn chi tiết được sử dụng để liên kết các khung thép và các cấu kiện với nhau sau cho chăt chắn nhất để tạo ra một bộ khung hoàn chỉnh. Bộ khung này sau đó sẽ được kiểm ra lại tấc cả thông số so vơi thông số trên bản vẻ chi tiết, tiếp theo sẽ sơn một lớp chống rỉ phủ lên bề mặt và tiến hành đóng gói và chuyển ra công trình sau đó.

  CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẸP luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ kĩ sư có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nhà xưởng, không ngừng sáng tạo và học hỏi những công nghệ mới, luôn luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc


  Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế nhà xưởng với thời gian và chi phí thấp nhất.  Thông tin liên hệ:
  4/69A ĐƯỜNG ĐHT 42 - P. TÂN HƯNG THUẬN - Q.12 - TP.HCM

  08 388 66 882 | 0942 555 169
  xaydungnhadepnet@gmail.com

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC