Hệ thống xử lý nước thải tại khu đô thị Lideco hoạt động như thế nào?

Thảo luận trong 'Bất Động Sản'

 1. jonathananh04 New Member


  Có nhiều vùng ở Châu Á chưa có cơ sở hạ tầng xử lý nước thải, điều này dẫn đến việc ô nhiễm các con sông và các nguồn nước khác do nước thải chưa được xử lý. Và Johkasou ra đời giúp giải quyết vấn đề này. Vậy Johkasou là gì ? Johkasou có đặc điểm gì nổi bật ? tại sao bạn dùng thiết bị Johkasou cho xử lý nước thải sinh hoạt?…
  Johkasou là hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, Các hệ thống xử lý nước thải Johkasou có thể được lắp đặt tại các khu vực nơi cơ sở hạ tầng xử lý nước thải chưa được xây dựng, các vi la, các hộ gia đình, các khu chung cư hoặc cho các khách sạn, nhà hàng…( Johkasou xử lý cùng lúc tuốt tuột các nguồn nước thải từ khu vệ sinh, nhà tắm, máy giặt, nhà bếp ). Với hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt Johkasou thì hệ thống giúp thanh lọc nước thải ưng chuẩn quá trình xử lý nhờ các vi sinh vật kị khí và hiếu khí nhằm loại bỏ BOD và các chất hữu cơ, vô sinh, vi khuẩn độc hại khác trong nước thải.

  Đặc điểm của hệ thống xử lý nước thải Johkasou

  Johkasou của PERSO là một hệ thống hợp khối thu gọn của các quy trình xử lý nước thải đi kèm với những công nghệ xử lý nước tiền tiến, có thể cung cấp tính năng xử lý nước tiền tiến với thời kì xây dựng ngắn
  – dùng màng lọc khuẩn theo hướng không gian nhằm tăng bề mặt xúc tiếp nước thải với các vi sinh vật đặc hiệu.
  – Xử lý nước thải theo phương pháp sinh học, dùng các vi sinh vật kị khí và hiếu khí phân huỷ cac chất hữu cơ trong nước thải. Johkasou là loại thiết bị thân thiện với môi trường …

  Với những ưu điểm trổi của hệ thống, Johkasou đang phát huy thế mạnh ở các khu vực dân cư phân tán như các nhà máy, bệnh viện, khu phát triển nhà ở. Johkasou giúp xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp. bảo đảm được chất lượng của nguồn nước thải, chất lượng xả thải. bảo tàng môi trường nước… Johkasou ứng dụng được linh hoạt cho nhiều quy mô : quy mô nhỏ (dùng cho hộ gia đình 5-10 người), quy mô vừa (dùng cho cụm dân cư 11-50 người), quy mô lớn (dùng cho các nhà cao tầng, khu đô thị, khu thương mại..từ 51 người trở lên). Trong 3 quy mô này, thuộc cấp vào thuộc tính của nguồn thải, và chất lượng xả thải mà nó được chia thành nhiều model khác nhau có quy trình và phương thức xử lý khác nhau.
  [IMG]
  Các bể Johkasou chỉ được xây dựng tại Nhật Bản bây giờ đã được sử dụng trên toàn cầu. Thiết bị Johkasou là thiết bị xử lý nước thải đã được dùng từ hàng trăm năm qua ở Nhật Bản, và mới được triển khai tại VN thời kì gần đây ( Chừng từ những năm 2007 cho tới nay ) và cho đến nay đã có nhiều dự án sử dụng Johkasou khá thành công.

  Ưu điểm khi dùng hệ thống xử lý nước thải Johkasou:

  – Hệ thống gọn nhẹ, độ bền cao, sử dụng an toàn. – theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
  – Thể tích của hệ thống Johkasou chỉ bằng 70% thể tích của bể tự hoại cho cho cùng số người dùng.
  – Vị trí lắp đặt: bên ngoài toà nhà hoặc trong gara xe, được chôn ngầm dưới đất, không tốn về diện tích.
  – Lắp đặt dễ dàng, thời gian lắp đặt ngắn.
  – Bùn lắng được thu nhặt triệt để.
  – Nước thải đầu ra đạt tiêu chuẩn Nhật Bản – Cao hơn tiêu chuẩn TCVN 6772-2000 và QCVN 14/2008/BTNMT.
  – tổn phí xây dựng hợp.[IMG]

  Giá trị của hệ thống xử lý nước thải Johkasou với Dự án Khu thành thị Lideco

  Có thể nói điều tạo nên sự dị biệt cho một không gian sống lý tưởng tại khu thị thành Lideco không đơn giản chỉ là một khu tỉnh thành hoàn chỉnh, đương đại đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng tầng lớp, kiến trúc cảnh quan mà còn bởi sự kiên tâm đeo đuổi khát vọng, đem đến cho đời mai sau một môi trường trong sạch đúng nghĩa. LIDECO tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ JOHKASOU – thiết bị xử lý nước thải của Nhật Bản bằng công nghệ vi sinh xử lý tại đầu nguồn với tổng giá trị đầu tư lên tới hàng triệu USD được ứng dụng lần trước nhất tại Việt Nam cho biệt thự Bắc 32 Lideco.

  Chúng tôi những người thực hiện dự án lideco hiểu rằng, cuộc sống không phải chỉ có một ngôi nhà đẹp tiện nghi mà cần phải có 1 môi trường sống tốt xanh sạch đẹp nữa.


  Mọi thông báo chi tiết xin can hệ với chúng tôi:

  – Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên hệ đến các căn hộ tại dự án.

  – Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu tỉnh thành Lideco Bắc 32.

  Địa chỉ: Khu thành phố Lideco – Trạm trôi – Hoài Đức – Hà Nội

  Wedsite: http://bietthulideco.vn/

  Hotline: 0914 883 656
 2. thuctapvutdb Member

  rất hay, nếu mình làm thì chắc chắn sẽ liên hệ tới bạn

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC