Hồ sơ cho vay tài chính thế chấp nhà nhà băng

Thảo luận trong 'Chợ tổng hợp'

 1. trananhsang Member

  Thân chào quý khách hàng, cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm vay thế chấp nhà nhà băng của chúng tôi. Khi bạn vay thế chấp bạn được hưởng gói lãi suất không tưởng, khó mà tin được, mức cho vay chỉ từ 7,99% năm, thấp nhất trong các nhà băng đang cho vay trên thị trường và có tính ổn định trong nhiều năm.

  Đặc điểm của vay thế chấp nhà này là chúng tôi có thể linh hoạt cho bạn vay từ 1 đến 20 năm tùy vào khả năng trả nợ của bạn để bạn không phải chịu đựng áp lực tài chính nặng nề. Thời gian vay vốn ngân hàng chúng tôi đài như thế mà tỷ lệ cho vay đến 85% giá trị tài sản bạn thế chấp ( tất nhiên chúng tôi sẽ coi xét từng trường hợp cụ thể để thỏa mãn được nhu cầu của bạn.

  Đối tượng vận dụng chưng trình vay thế chấp này là các cá nhân, hộ kinh doanh, tổ chức kinh tế nhà nước và tư nhân đang hoạt động để phục vụ các mục đích vay kinh doanh, mua sắm tiêu dùng và đầu tư nảy sinh lợi nhuận ( đặc biệt thủ là các nhu cầu vay tiêu dùng )

  Xem thêm: Vay von ngan hang agribank

  [IMG]

  Lợi thế màng lưới rộng khắp trên toàn quốc, chúng tôi rất tự hào khi cung cấp dịch vụ cho vay vốn này tại mọi thị thành tại Việt Nam. Tài sản bạn cần có để vay thế chấp ngân hàng là một trong các món sau: Giấy chủ quyền đất, nhà đất, công trình trên đất, nhà chung cư, máy móc thiết bị, nhà xưởng, xe ô tô các loại, các phương tiện đường thủy.

  Khác với các ngân hàng thường nhật, để vay được tại ngân hàng Agribank bạn phải thỏa các điều kiện sau: Bạn phải có đủ các lợi quyền và nghĩa vụ luật pháp, nằm trong độ tuổi từ 18 đến 75 tuổi và còn quốc tịch Việt Nam. Lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu hoặc có nợ xấu nhưng có lý do hợp lý, mục đích dùng vốn hợp với quy định của nhà băng và luật pháp Việt Nam.

  ích lợi vay thế chấp nhà ngân hàng bao gồm các điểm nổi bậc sau: Khoản vay cò thể lên đến 20 tỷ đồng trong 20 năm, trả góp linh hoạt theo tháng quý vẫn được tham dự các chương trình ưu đãi về lãi suất cho vay của ngân hàng. Được tương trợ vay tiền nhà băng nhiệt tình 24/24, thời kì xử lý hồ sơ nhanh chóng mà không mất một đồng phí dịch vụ nào cả. do vậy sản phẩm này có thế mạnh hơn rất nhiều sơ với các ngân hàng khác và sản phẩm vay tín chấp.

  Xem thêm: lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào thấp nhất

  [IMG]

  Hồ sơ cần chuẩn bị để thủ tục vay vốn ngân hàng được chóng vánh:

  Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, kt3 ( đăng ký tạm trú dài hạn), Giấy công nhận tình trạng hôn nhân ( Đăng ký thành thân)
  Giấy chủ quyền tài sản bản photo
  Các hồ sơ chứng minh được bạn có thu nhập để trả cho ngân hang

  Xem thêm: đáo hạn ngân hàng là gì

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC