Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp: Vietcombank nhận 3 giải thưởng của The Asian Banker

Thảo luận trong 'Ngân hàng - Bảo hiểm'

 1. quangcaoonlineking New Member

  Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh các ngân hàng châu Á 2016 (The Asian Banker Summit) lần thứ 17 mới đây tại Hà Nội. 3 giải thưởng gồm "Ngân hàng giao dịch tốt nhất", "Dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất" và "Sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất" do Tạp chí The Asian Banker trao.
  Năm nay, Việt Nam có nhiều ngân hàng cho vay vốn ngân hàng được nhận các giải thưởng thường niên uy tín của The Asian Banker. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) nhận đồng thời 3 giải thưởng gồm “Ngân hàng giao dịch tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam” và "Ngân hàng cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam".
  Đây là các giải thưởng nhằm vinh danh những ngân hàng bán lẻ xuất sắc nhất đã nỗ lực và có thành tựu trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ vay vốn ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân, có vị thế trên thị trường tài chính và chiến lược phát triển kinh doanh bán lẻ ấn tượng trong năm.

  [IMG]
  Đại diện Vietcombank, bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng giám đốc (thứ 2 từ phải sang) lên nhận giải thưởng do Tạp chí The Asian Banker trao tặng
  The Asian Banker Summit 2016 là sự kiện lớn của ngành ngân hàng khu vực châu Á, với sự tham gia 1.000 đại biểu và hơn 200 tổ chức đến từ 30 quốc gia khu vực châu Á và các nước có nền kinh tế phát triển như Standard Chartered, ANZ, HSBC... Việt Nam có sự tham dự của Ngân hàng Nhà nước, Hiệp hội ngân hàng Việt Nam, các ngân hàng thương mại cổ phần và nhiều ngân hàng quốc tế và tổ chức tài chính… trong đó Vietcombank là đơn vị hỗ trợ tổ chức Diễn đàn dành cho các nhà lãnh đạo.
  Thời gian qua, Viecombank nhận nhiều giải thưởng trong và ngoài nước như “Top 2.000 công ty đại chúng lớn và quyền lực nhất thế giới”, “Top 500 ngân hàng hàng đầu thế giới”, “Top 500 thương hiệu ngân hàng có giá trị lớn nhất thế giới”, “Top 100 công ty đáng quan tâm nhất tại khu vực ASEAN” cùng giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”.
  Với những chương trình vay vốn ngân hàng lãi suất thấp cùng nhiều dịch vụ tài chính tiện lợi, ưu đãi, Vietcombank không chỉ tạo dấu ấn với khách hàng trên toàn quốc mà còn được thế giới ghi nhận vì sự nỗ lực phát triển không ngừng của mình. Với phương châm làm việc nhanh chóng – uy tín – chuyên nghiệp, Vietcombank hứa hẹn trong thời gian tới sẽ mang lại nhiều dịch vụ vay vốn ngân hàng với nhiều ưu đãi, khuyến mại.
  Vaynhanh24h.com là một trong những kênh hỗ trợ vay vốn ngân hàng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Vaynhanh24h.com không chỉ hỗ trợ những sản phẩm vay tín chấp và vay thế chấp mà còn vay vốn ngân hàng kinh doanh không thế chấp ưu đãi lãi suất cao. Các khoản vay theo nhu cầu kinh doanh này có thể lên tới 15 tỉ, giải ngân nhanh từ 2 đến 3 ngày cùng rất nhiều hỗ trợ khấc. Ngoài ra, nếu khách hàng gặp khó khăn trong quá trình làm hồ sơ vay vốn, chúng tôi cũng sẵn sang giúp đỡ khách hàng hoàn thành hồ sơ theo cách tiết kiệm thời gian, chi phí nhất.
  Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của Vaynhanh24h.com, xin quý khách vui lòng liên hệ: http://vaynhanh24h.com/vay-tieu-dung

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC