Hướng dẫn cách trị đau bụng đi ngoài bằng phương pháp điện chẩn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe'

  1. thienphu92 Member

    Bài này viết và đưa lên đã lâu. Nhưng lại đến mùa tiêu chảy và hình vẽ minh họa cũng bị khóa không mở đươc nên tôi đưa lại. Để giúp các bạn chưa có "nghề DC". Tào Tháo nếu có tội thì cũng chỉ với Hán tộc, ông ta chưa lần nào vượt qua được nước Ngô để xuống nước ta gây hấn. Không hiểu vì đâu mà dân VN mình lại có câu “Tào Tháo rượt” để chỉ cho hiện tượng này ?

    Tào Tháo rượt” không chỉ có 3 nguyên nhân như các bệnh kia mà lại có tới 4 nguyên nhân lận. Đúng là Tào Tháo, cái gì cũng hơn người …. Do lạnh: đau bụng đi ngoài đột ngột, bắt đi cầu ngay.Phân chảy như rót nước và bốc mùi tanh như mùi cá. Nếu quan sát bạn sẽ thấy màu phân từ xám đen hay xanh lục đen tới đen. Bàn chân lạnh hơn các nơi khác trong cơ thể. Xức dầu theo hình vẽ (màu đỏ là huyệt, màu xanh là vùng). Huyệt dưới thấp trưóc, huyệt trên cao sau.Tiếp theo là cắt salonpas từng miếng nhỏ hình vuông cạnh độ 3-4mm dán vào các huyệt.
    Để như vậy 3 giờ mới gở bỏ. Xoa dầu vào bụng và lưng theo hình vẽ. Dùng máy sấy tóc sấy cho nóng vào phần bụng và phần lưng. Khi nóng không chịu được thì cho nghỉ chừng 10 giây đồng hồ rồi sấy lại, 3 lần như vậy. Giã nát 3-4 lát gừng tươi, pha với nước nóng, uống. Có thể cho đường nếu không bị đường trong máu(tiểu đường). Cách này chậm hiệu quả và HQ kém nhất. Do nóng: Đau bụng đột ngột, bắt đi cầu ngay.
    Phân không chỉ lỏng mà còn bắn tung tóe vì vừa thải phân vừa trung tiện, Phân màu vàng. Có thể hơi nâu. Mùi hôi thối tới không mùi. Dùng nước đá áp vào các huyệt theo hình vẽ mỗi huyệt 2 phút, lần lượt huyệt trên cao trước huyệt dưới thấp sau. Rồi áp vào vùng màu xanh. Nên nhìn đồng hồ cho đủ thời gian mới có tác dụng. Nhiều vòng như thế cho đến khi thấy các huyệt và vùng không còn lạnh mà chỉ mát mát. Có thể đồng thời áp lạnh vào bụng theo hình vẽ.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC