Hướng dẫn chọn tải trọng cầu thang máy cho hộ gia đình phù hợp

Thảo luận trong 'Xây dựng'

 1. thangmay070817 New Member

  Lựa chọn đúng tải trọng cầu thang máy gia đình, phù hợp với nhu cầu dùng sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền điện năng tiêu thụ hàng tháng, tiết kiệm được quỹ đất xây đắp hố thang cũng như tiết kiệm được 1 khoản kha khá phí đầu tư lúc đầu do chênh lệch giá thang máy. Vậy với quy mô hộ gia đình thì nên chọn thang máy gia đình có tải trọng bao nhiêu kg? 250kg? 300kg? 350kg hay 450kg?

  Cầu thang máy tải trọng 350kg là sự chọn lựa hàng đầu:

  Diện tích dân số trong 1 gia đình Việt Nam chỉ dao động khoảng từ 4 đến 7 người, xác xuất để toàn bộ mọi người trong nhà cùng dùng cầu thang máy 1 lúc là rất hiếm khi xảy ra, với trung bình cân nặng 1 người khoảng 70kg thì mức tải trọng có lí nhất cho thang máy loại sử dụng cho gia đình là 350kg. Chính vì vậy cầu thang máy tải trọng 350kg được đại đa số nhà đầu tư chọn lựa. Kích thước cabin loại này là 1100mm x 1000mm cũng rất có lí, dễ chịu cho người sử dụng và có thể chuyển vận một số loại đồ vật cho gia đình. Với những nhà cửa có diện tích xây dựng từ khoảng 60m2 trở lên thì lựa chọn loại cầu thang máy tải trọng 350kg là có lí. Tất nhiên cũng có không ít nhà diện tích xây dựng khá là hạn chế, thậm chí có nhà cửa chúng tôi đã từng xây dựng, tổng diện tích mặt bằng chỉ 30m2.

  Kết luận: Nếu không có yêu cầu gì đặc biệt thì 350kg là mức tải trọng thích hợp nhất cho loại cầu thang máy gia đình.

  Hiện giờ, thang máy sài gòn cung ứng cả 2 loại cầu thang máy gia đình Mitsubishi chính hãng và thang máy gia đình liên doanh. Để nhận được báo giá của mỗi loại, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

  Xem thêm: thang máy gia đình giá rẻ

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC