Kéo núm vú bị tụt tiêm cho nếp nhăn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe'

 1. lanshinbi3 New Member

  Quan tâm Botox?
  Khi xem xét tiêm botulinum toxin cho các nếp nhăn , điều quan trọng là phải hiểu những gì kết quả có thể đạt được, làm thế nào nó hoạt động và ai là người tốt nhất để xem cho điều trị của bạn.
  Kéo núm vú bị tụt
  http://benhvienthammyasean.com/keo-num-vu-bi-tut
  Làm thế nào điều trị với PHI Clinic trình
  · Tư vấn:
  Để đánh giá những gì điều trị thích hợp nhất cho bạn, các bác sĩ của chúng tôi trước tiên phải tham khảo ý kiến ​​bạn dựa trên các dấu hiệu. Có rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau có sẵn cho các đường nhăn và nếp nhăn, vì vậy điều quan trọng là phải xác định những gì sẽ có được kết quả tốt nhất cho bạn là một cá nhân, cung cấp cho bạn tốt nhất cho các yêu cầu cá nhân của bạn.
  [IMG]
  · Điều trị:
  Điều trị Botox và da chất độn được chỉ quản lý bởi các bác sĩ của chúng tôi tại PHI Clinic . Mặc dù ngành công nghiệp mỹ phẩm thường không có quy, nghĩa là xử lý kỹ thuật có thể được thực hiện bởi bất cứ ai ở Anh, chúng tôi tin rằng chỉ có chuyên môn về y tế được đào tạo nên thực hiện các loại hình điều trị.
  · Kinh nghiệm và kỹ năng:
  Tiến sĩ Tapan Patel là một trong những kim phun hàng đầu của Vương quốc Anh, với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực này. Ông thường xuyên đối xử với bệnh nhân tại 102 Harley Street, và cũng dạy đại biểu trên toàn thế giới về kỹ thuật tiêm mới nhất. Tiến sĩ Benji Dhillon cũng là một ue colleag chặt chẽ của bác sĩ Patel, người đã được chọn tay cho kỹ năng và kinh nghiệm của mình trong tiêm chích. Là một cựu Giám đốc Y khoa của Allergan (nhà sản xuất của Botox), Tiến sĩ Dhillon là cực kỳ am hiểu về điều trị.
  · Sản phẩm:
  Tại PHI Clinic, chúng tôi chỉ sử dụng ban đầu, xác thực Botox từ Allergan . Sản phẩm này có hơn 100 năm nghiên cứu lâm sàng để trở lại hiệu quả và độ an toàn của nó, và thậm chí còn được sử dụng để điều trị bệnh như hyperhidrosis (mồ hôi quá nhiều) và trẻ em bị bại não.
  · Các kết quả:
  bác sĩ của chúng tôi được dành riêng để đạt được kết quả tự nhiên. Chúng tôi kiềm chế không qua xử lý để tránh những cái nhìn "đóng băng". Chúng tôi muốn cho bệnh nhân nhìn tốt cho việc điều trị, nhưng không có dấu hiệu cho câu chuyện của điều trị. Tính trung bình, Botox kéo dài từ 3-4 tháng và hoàn toàn sẽ mất khoảng 10 ngày sau khi điều trị.
  Phẫu thuật tạo hình bụng
  http://benhvienthammyasean.com/phau-thuat-tao-hinh-bung
  · Phục hồi:
  Do các kỹ năng của học viên của chúng tôi, quá trình tham vấn kỹ lưỡng và microneedles tốt chúng tôi sử dụng tại PHI Clinic, bệnh nhân của chúng tôi có thời gian chết tối thiểu sau khi điều trị. Chúng tôi khuyên bệnh nhân không nên dùng ibuprofen và các thuốc khác mà làm loãng máu trước khi điều trị, vì điều này có thể góp phần bầm tím. Chúng tôi cũng đề nghị các bệnh nhân không qua tự áp dụng trong 48 giờ sau đó, và để tránh tắm nước nóng, phòng tắm hơi, phòng tắm hơi và các môi trường tương tự.
  · Chăm sóc sau:
  Bệnh nhân có thể có một đánh giá 2 tuần sau khi điều trị ban đầu để kiểm tra kết quả của việc điều trị. Nó chỉ là vào thời điểm này chúng ta có thể xem xét các trường hợp Botox, như chúng ta cần phải nhìn thấy hiệu ứng đầy đủ của tiêm bắp thịt thư giãn.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC