Keo ốp lát nào chất lượng và phù hợp cho bạn

Thảo luận trong 'Xây dựng'

 1. nguyentrang0402 New Member

  [IMG]

  Keo dán gạch hiện rất phổ biến và được nhiều người tin tưởng lựa chọn cho công trình tuy nhiên làm sao để chọn được sản phẩm keo phù hợp nhất đảm bảo chất lượng cao nhất cho công trình thì không phải ai cũng biết.
  Chọn keo theo thương hiệu
  Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu keo dán gạch khác nhau như keo dán gạch Weber, keo dán gạch Mova, keo Mapei,..
  Chọn keo theo mục đích sử dụng
  Mọi công trình đều có rất nhiều hạng mục khác nhau như nhà tắm, tường phòng khách, ngoài trời, bể bơi, bể nước,..phải chọn sản phẩm keo dán gạch bể bơi chuyên dụng cho công trình chất lượng, hay keo dán gạch ốp tường khu vực ngoài trời.
  Chọn keo theo mục đích sử dụng
  Mọi công trình đều có rất nhiều hạng mục khác nhau như nhà tắm, tường phòng khách, ngoài trời, bể bơi, bể nước,..chúng có đặc tính địa lý và phải chịu những tác nhân bên ngoài khác nhau có khu vực chịu nhiều tác động thời tiết, hóa chất,..bạn nên chọn sản phẩm keo dán gạch bể bơi chuyên dụng cho công trình chất lượng, hay keo dán gạch ốp tường khu vực ngoài trời.

  Hãy lựa chọn theo loại gạch dùng
  Mỗi loại gạch lại có đặc điểm riêng biệt khác nhau bạn cần chọn sản phẩm keo có đặc tính riêng biệt phù hợp mới có thể đáp ứng được. Như các loại đá tấm lớn rất nặng và dễ trơn trượt nếu không dùng ke móc chuẩn bị, nhưng nếu bạn chọn keo phù hợp là keo dán gạch Epoxy độ bám dính cực cao, chống thấm tốt, không hề co ngót cho thi công ốp lát đá dễ dàng.

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC