Khám ở vùng hậu môn trực tràng ở đâu hàng đầu hcm?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe'

 1. Baci2020 Member

  hiện nay, tỷ lệ người bị bệnh trĩ, căn bệnh vùng hậu môn trực tràng có triệu chứng gia tăng. lúc có những triệu chứng lạ vùng hậu môn trực tràng, việc mau chóng đi khám và chữa trị bệnh là việc quyết định đến kết quả điều trị, và giá tiền chữa trị. nhưng, khám hậu môn trực tràng ở đâu tốt nhất hcm luôn là câu hỏi của rất cao người mắc bệnh.

  nếu bạn đang đau đầu vì chưa biết lựa chọn địa chỉ nào khám tại vùng hậu môn trực tràng tốt nhất hcm thì phong kham da khoa au a là một địa chỉ khám hậu môn trực tràng mà bạn có khả năng cân nhắc lựa chọn bởi:
  Đội ngũ y bác sĩ hầu hết năm kinh nghiệm:
  Phòng khám có đội ngũ chuyên gia khám và chữa trị ở hậu môn trực tràng được đào tạo bài bản, có hơn 15 năm kinh nghiệm cũng như đã tìm ra nhanh chóng, chữa trị hiệu quả cho rất cao ca bệnh trĩ, ở hậu môn trực tràng đến phòng khám chữa bệnh.

  [IMG]

  Chúng tôi hiểu vấn đề tiếp nhận tiến bộ khoa học cách đóng vài trò khỏi sức quan trọng, Vậy nên hằng năm Đa khoa Âu Á luôn cử độ ngũ những b.sĩ trĩ ở vùng hậu môn trực tràng đi tập huấn và chuyển giao công nghệ khám cũng như chữa bệnh trong nước cũng như cả ở các phòng khám chuyên khoa quốc tế như Hàn Quốc, Anh…
  Trang thiết bị y tế, cơ sở hiện đại: những trang thiết bị đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như:
  + Máy nội soi khám hậu môn trực tràng Hàn Quốc, xâm lấn cực kỳ tối thiểu, độ rõ nét chính xác cao, mang lại kết quả khám hậu môn trực tràng chính xác nhất.
  + một vài máy móc giúp đỡ điều trị bệnh như máy PPH (điều trị trĩ nội), máy HCPT (điều trị trĩ ngoại).
  + Hệ thống phòng tiểu phẫu vô trùng, phòng nghĩ dưỡng hồi sức sạch sẽ, yên tĩnh.

  [IMG]

  Phục vụ tận tâm, chu đáo: Trong toàn bộ thời kì khám ở vùng hậu môn trực tràng tại Phòng khám Đa khoa Âu Á bạn luôn được một vài y tá cũng như điều dưỡng viên Hướng dẫn và chăm sóc tận tình.
  Quy trình thăm khám đơn giản:
  Triển khai đặt hẹn khám tại vùng hậu môn trực tràng trực tuyến tại cửa sổ chát, mọi người có khả năng lựa chọn khung giờ phù hợp với công việc của mình, làm việc ngoài giờ hành chính từ 8h sáng – 20h đêm, kể cả thứ 7, chủ nhật cũng như ngày lễ. kiểm tra vùng hậu môn trực tràng rất nhanh, không đợi chờ, không làm thủ tục rườm rà.
  [IMG]
  tầm giá được công khai, minh bạch:
  một vài khoản giá thành khám hậu môn trực tràng hay mức giá trị bệnh đều được phòng khám công khai, trao đổi rõ ràng các mức phí này trước lúc khám và điều trị.
  Hơn nữa, hiện tại Phòng khám Đa khoa Âu Á đang triển khai hầu hết chương trình ưu đãi, hỗ trợ chi phí khám chữa ở hậu môn trực tràng cho bản thân người bệnh, nhất là bệnh nhân đặt hẹn khám chữa trước trên hệ thống cửa sổ chát của phòng khám.
  thông tin được bảo mật: kiến thức và hồ sơ căn bệnh lý được bảo mật, giúp người bị bệnh yên tâm trị bệnh.

  * Lưu ý: thành công của việc giúp đỡ chữa trị bệnh còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC