Khi thay thế mặt kính samsung galaxy s4 chính hãng phải chú ý những điểm gì

Thảo luận trong 'Điện thoại - Linh kiện điện thoại'

 1. seoliving89 Member

  Trong số những dòng dế yêu lộ diện cùng thời khắc với mình thì samsung galaxy s4 được đánh giá cao vì sự mẫu mã có tính cách mạng. Với kích thước mỏng, cùng với chuẩn màn hình siêu nét, thêm vào đó chính là kho ứng dụng vô cùng đa dạng. Với một chiếc điện thoại, màn hình vô cùng quan trọng. Nếu trong quy trình dùng nếu chẳng may bạn sơ ý làm rơi vỡ mặt kính, hay mặt kính bị trầy xước, không chỉ làm giảm giá cả trị thẩm mỹ của máy mà còn gây nguy cơ hư hại sau này. Nếu điện thoại bị rơi vào khi nào này, bạn phải chý ý các điểm sau khi thay mặt kính galaxy s4.

  Nguyên nhân người sử dụng phải thay mặt kính s4 mà không nên chính là toàn màn hình?

  [IMG]


  Trong quy trình sử dụng nếu chẳng may bạn sơ ý đánh rơi, hay để vật nặng đè lên màn hình điện thoại quá lâu khiến mặt kính bị nứt vỡ. Việc vỡ mặt kính không làm ảnh hưởng gì đến hoạt động cảm ứng hay khả năng hiển thị của màn hình. Lúc này người dùng chỉ nên thay mặt kính bên ngoài mà thôi, mức giá sẽ hợp lý hơn mà uy tín đạt được cao nhất.

  Nhiều người chủ quan cố tình dùng máy trong tình trạng như vậy một thời kì, bụi bẩn, nước thậm chí chính là dăm kính vỡ sẽ rơi vào bên trong máy, làm lỗi màn hình cũng như những trang thiết bị khác. Lúc này máy sẽ bị hư hại nặng hơn nhiều và thậm chí chính là không thể bảo dưỡng được nữa.

  Cách thay mặt kính samsung galaxy s4

  - Mặt kính được bóc tách ra khỏi màn hình bằng trang thiết bị chuyên dụng
  - Sau đó vệ sinh máy và lớp keo mới 99% trên bề mặt màn hình
  - Mặt kính nguyên tem mác được ép vào màn hình nhờ máy ép chân không hoàn toàn tự động
  - Sau khi thay mặt kính máy hoàn toàn hoạt động bình thường và chuẩn màn hình hiển thị giống như khi mới mua về.

  Chọn lựa địa chỉ uy tín để thay mặt kính samsung galaxy s4

  Trên thị trường có rất nhiều địa điểm thay mặt kính samsung galaxy s4 áp dụng công nghệ qua sử dụng, phụ kiện không chất lượng sẽ làm mặt kính của bạn sau khi thay một thời kì thì lại bị ố vàng, dễ bị trầy xước. Hơn nữa nhiều nơi tay nghề thợ kém có thể gây ra lỗi thêm những linh kiện khác hoặc bộ phận điện thoại thông minh dễ bị tráo đổi. Việc lựa chọn một cơ sở uy tín chính là một chú ý hết sức quan trọng trước khi người sử dụng tìm đến dịch vụ này.

  Chọn cơ sở có kỹ thuật ép kính tự động trong môi trường chân không

  Công nghệ ép kính bằng máy ép trong môi trường chân không chính là một công nghệ hiện đại được ứng dụng vào thay mới mặt kính điện thoại galaxy s4. Điều này hỗ trợ giúp tiết kiệm giá cả gấp nhiều lần so với việc người sử dụng thay nguyên bộ màn hình cảm ứng độ mới. Với công nghệ này mặt kính sau khi thay không khác gì lúc ban đầu, bảo đảm không bụi và không bọt không khí lọt vào tròng mặt kính.

  >> Xem thêm nội dung: https://goo.gl/kQtpWT

Chia sẻ trang này

Tag: Mua pin sạc dự phòng giá rẻ tại: http://pinsacduphonggiasi.com

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC