Không gian nội thất năng động cho người bận rộn

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất'

 1. gingarilla New Member

  Những con người trong thời hiện đại lúc nào cũng tất tả cùng cuộc sống kim tiền, và họ rất cần một không gian để ngơi nghỉ thoải mái.

  [IMG]

  Điều quan trọng nhất khi thiết kế nhà hiện đại, nhất là nhà chung cư là làm sao để mọi người trong nhà đều thấy thích thú, tiện nghi dù diện tích chẳng lớn lắm. Với màu trắng chủ đạo, căn nhà sẽ thêm đẳng cấp tinh tế hơn và hết còn cảm giác chật chội nữa. Tủ âm tường cũng là 1 dề xuất hay nhằm tiết kiệm không gian, vừa tạo cho những KTS nhiều ý tưởng mới mẻ hơn trong việc định hình không gian sống.

  Sàn nhà được ốp ván gỗ công nghiệp để tạo nên 1 cảm giác mềm mại, dung hòa.

  Với phòng ngủ, xu thế sử dụng nội thất gỗ đang càng ngày càng nhiều bởi vì tính thẩm mỹ, tiện dụng và tốt cho sức khỏe của nó. Trong thời buổi ô nhiễm khói bụi như thế này thì việc tìm đến các nguyên liệu thuần tự nhiên chính là 1 lối thoát cho sức khỏe con người.

  [IMG]

  Sử dụng tủ âm tường mang lại nhiều lợi ích thiết thực : vừa có thêm không gian lưu trữ vừa tiết kiệm diện tích chung. Sự ngăn nắp, trật tự cũng là nhân tố làm nên 1 phòng ngủ hoàn hảo đích thực.

  một căn phòng chỉ từ đầu tới cuối một tông màu thì đúng thật là quá nhàm chán. Hãy khéo léo phối hợp những gam màu sắc từ đậm đến nhạt, ta sẽ có được một căn phòng xuất sắc và sống động.

  Hay có thể sử dụng gương, cũng là một biện pháp trang hoàng phòng tắm hiệu quả bởi sự ánh xạ mọi thứ của nó

  Sử dụng nội thất hiện đại sẽ giúp việc sinh hoạt của chúng ta tiện lợi hơn biết chừng nào.

  Để vài chậu cây cảnh tí hon trên bệ, hay trong 1 góc phòng tắm để tạo thêm màu xanh tươi mát, làm giàu cảnh quan hơn.

  Xem thêm tại http://ellis.edu.vn để biết thêm thông tin

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC