khu đô thị đông bình dương triển khai làm hạ tầng sớm

Thảo luận trong 'Bất Động Sản'

 1. longanh89 New Member

  Chủ đầu tư Khu đô thị Đông Bình Dương: “Sớm hoàn thành cơ sở hạ tầng và thủ tục pháp lý  Dự án khu đô thị Đông Bình Dương có quy mô 126 ha, thuộc địa bàn phường Tân Bình, thị xã Dĩ An hiện đang được chủ đầu tư nỗ lực hoàn chỉnh các thủ tục pháp lý liên quan, đồng thời huy động toàn lực để triển khai hoàn thành sớm hạ tầng theo quy định.

  Với lợi thế về vị trí, Dự án khu đô thị Đông Bình Dương có quy mô 126 ha, thuộc địa bàn phường Tân Bình, thị xã Dĩ An hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu và lựa chọn. Nơi đây là khu vực trung tâm giữa tỉnh Bình Dương và TP. Biên Hòa (Đồng Nai), giao thông thuận lợi nên dự án khu đô thị Đông Bình Dương hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị sầm uất nhất nhì TX.Dĩ An.

  [IMG]

  Theo quy hoạch, dự án này có hạ tầng rất đồng bộ, với đường chính 26m, lòng đường 14m, vỉa hè mỗi bên 6,5m và giải phân cách rộng 3m ở giữa được trồng hoa nhằm tạo thêm cảnh quan đường phố. Nơi đây còn có hồ sinh thái, các dịch vụ tiện ích đi kèm, đồng thời có khoảng cách rất gần với các chợ, siêu thị, trường học, khu du lịch và khu công nghiệp… nên sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh sống và làm việc của người dân.

  Điểm nhấn của Khu đô thị Đông Bình Dương là có địa hình sinh thái tự nhiên bao quanh, sẽ là nét đặc biệt xuyên suốt trong khu đô thị để tạo môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên ngay trong lòng đô thị.

  Dự án Đông Bình Dương với đầy đủ các tiện ích công cộng như trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, trường mầm non, cấp 1, cấp 2, chợ, trung tâm y tế, khu vui chơi giải trí, công viên hồ sinh thái... nằm ngay bên trong dự án.

  [IMG]

  - Cách Aeon Bình Dương 6 km.

  - Cách Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Miền Đông 7km.

  - Cách Trường Tiểu Học – THCS – THPT Dĩ An 2km.

  - Cách Trung Tâm Thị Xã Dĩ An 4km

  - Cách UBND Phường Tân Bình 500m

  - Cách Trung Tâm Văn Hóa 400m

  [IMG]

  Dự án đang trong quá trình thi công cở sở hạ tầng

  Hiện nay, chủ đầu tư đang huy động các phương tiện cơ giới, chuyên dụng để tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện việc xây dựng hạ tầng khu đô thị. Song song đó, cđt đang nỗ lực hoàn chỉnh các bước thủ tục pháp lý liên quan để sớm đưa ra thị trường các sản phẩm thực chất, giá rẻ, quy cách phù hợp với túi tiền của người dân, đặc biệt là đối với công nhân lao động và người có thu nhập thấp.

  Đây sẽ là khu đô thị quy mô lớn sau khi hoàn thành sẽ tạo điều kiện cho khoảng 26.000 người dân an cư lạc nghiệp. Là dự án lớn, điển hình nên bằng sự uy tín của công ty trong nhiều năm kinh doanh, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra thị trường giá sản phẩm có tính pháp lý rõ ràng cũng như tránh trình trạng cạnh tranh không lành mạnh.  Quý khách tham quan dự án hoặc nhận thông tin chính xác và nhanh nhất vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Long Anh
  Địa chỉ: 3/2 Nguyễn Thị Minh Khai, KP.Tân Thắng, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

  Phòng Kinh Doanh Dự Án : 0902822922 – 0909839867

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC