Khuôn mặt Tara trước khi phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - Làm đẹp'

 1. normal16 Member

  Nhóm nhạc đình đám T-ara nổi tiếng khắp thế giới vì những bài hát bắt tai và gương mặt thiên thần. Tuy nhiên, rất nhiều lời đồn đoán về vấn đề “dao kéo” của họ. Nhiều hình ảnh khuôn mặt Tara trước khi phẫu thuật thẩm mỹ cũng được đưa ra.

  [IMG]

  Khuôn mặt Tara trước khi phẫu thuật thẩm mỹ có thật sự “lung linh” như thế này


  Khuôn mặt Tara trước khi phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào

  Xem lại hình ảnh cũ của T-ara, ai cũng nhận ra họ đẹp hơn trước rất nhiều. Mời bạn cùng chúng tôi điểm qua một vài “bằng chứng” về khuôn mặt Tara trước khi làm đẹp để có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này nhé:


  Ji Yeon


  Được mệnh danh là tiểu Kim Tae Hee, ai cũng phải công nhận cô quá giống nữ diễn viên Kim Tae Hee. Tuy nhiên, khi hình ảnh lúc nhỏ được “khai quật”, người ta nhận thấy sự khác biệt quá rõ nét. Tiêu biểu là chiếc mũi và đôi mắt. Mũi đã đẹp, gọn và mắt thì to ra thấy rõ. Điều này khiến người ta nghi ngờ Ji Yeon đi nâng mũi.

  Hyomin

  Không ai ngờ rằng cô bé Hyomin móm mém ngày nào lại có thể trở thành sao nổi tiếng. Với mắt một mí, sống mũi thấp, gương mặt gãy do móm nặng cô gái không gây được nhiều ấn tượng về ngoại hình. Thế nhưng giờ đây Hyomin lại trở nên quyến rũ và xinh đẹp lạ thường. Tất cả khuyết điểm đều được khắc phục. Cộng với vũ đạo sexy cô được cho là 1 trong 2 thành viên nổi bật nhất nhóm.

  Soyeon

  Giọng ca chính của nhóm được cho là phẫu thuật nhiều nhất. Thật dễ dàng để nhận ra sự khác biệt từ khuôn mặt Soyeon. Mũi cô cao hơn,mặt gọn gàng và môi chúm chím. biết rằng hát hay thôi là chưa đủ nên cô đã tìm đến dao kéo như một lẽ tất yếu để có được sự thành công như hôm nay. Và đôi mắt của cô cũng đẹp hẳn so với ngày xưa. Khiến cho dư luận không khỏi nghi ngờ là cô đã đi thẩm mỹ mắt .

  Qri

  Nếu nhắc đến độ xinh đẹp thì Qri chính là người đẹp có nét nhất của T-ara. Vẻ đẹp của cô khiến mọi phái mạnh xao xuyến. Vừa gọi cảm, vừa thánh thiện, đáng yêu. Qri là cô nàng “không thể không yêu” đối với các chàng trai.
  Eun Jung

  Eun Jung nhìn chung là không có nhiều nét thay đổi nhưng cô vẫn bị đồn thẩm mỹ vì gương mặt thanh thoát, mắt to hơn trước

  boram

  Người đẹp không tuổi boram cũng bị đồn sửa đôi mắt, chiếc mũi và hút mỡ để xinh xắn như hiện tại

  Khuôn mặt Tara trước khi phẫu thuật thẩm mỹ hay không thì không ai dám khẳng định 100%. Nhưng dù sao, không thể phủ nhận vẻ ngoài đã phần nào giúp họ thắng thế trên con đường âm nhạc so với các đối thủ khác.

  Xem chi tiết bài viết: Khuôn mặt Tara trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC