Kính Mắt Việt chuyên kính râm, kính râm cận

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang'

 1. Xin chào cả nhà!
  Hiện tại shop thấy các anh chịbị các tật về mắt như cạn thị, loạn thị cũng rất nhiều nên hôm nay em xin mạn phép giới thiệu sản phẩm KÍNH RÂM CẬN tức là kính râm dành cho các anh chị bị cận thị, loạn thị : Khi đeo kính râm cận vào sẽ tránh được ánh nắng, và mát mắt, có cảm giác dễ chịu và nhìn rõ như các mẹ đang đeo kính cận.
  Quan trọng nhất tác dụng của Kính Râm Cận đó là giúp các anh chị không bị ánh sáng chói vào mắt gây nhăn mắt và làm các anh chị nheo mắt lại dẫn đến các nếp nhăn trên khu vực khóe mắt
  Giá kính râm cận bên em có giá rất hợp lý và cam kết rẻ nhất , chất lượng nhất Việt Nam luôn ạ từ 300k – 1.200k các mẹ ạ (đã bao gồm bộ fullbox: Mắt râm cận, gọng kính, hộp và khăn lau, sách hướng dẫn và thẻ bảo hành ạ)
  Về mắt kính râm cận bên em được nhập khấu trực tiếp ở Nhật Bản, Hàn Quốc tức là mắt nguyên bản chứ ko phải là hàng cho vào nhuộm để lên màu như 1 số các shop kính mắt đang làm hiện nay ạ. Loại nhập khẩu này mắt có 2 lớp , lớp trên cùng phủ polazoie chống tia uv, chống lóa và bảo vệ mắt tối đa nhất các mẹ ạ.
  Em ở bên kính mắt Việt! chúng em tự hào đơn vị chuyên phân phối dòng sản phẩm kính râm cận, kính râm dành cho người cận thị và có cả kính râm cận tráng gương các anh chị ạ, cam kết giá rẻ nhất và tốt nhất Việt Nam (Nếu sai đền tiền gấp đôi anh chị có thể gọi điện check các shop khác)
  Hàng bên em Fullbox đầy đủ hộp,khăn của hãng và phiếu bảo hành 1 năm cho sản phẩm các anh chị nhé
  Đặt hàng qua website: http://kinhramcan.com/

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC