Kỷ niệm chương tặng phẩm mang giá trị tinh thần cao

Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng - Văn phòng phẩm'

 1. bichtuyen94 Member

  Kỷ niệm chương là tặng phẩm có hình thức trang nhã, đẹp mắt về hình thức và sâu sắc về ý nghĩa. Các loại kỷ niệm chương thường được dùng để vinh danh, lưu lại những thành tích, tôn vinh những cá nhân hay tập thể có có những đóng góp, cống hiến cho các lợi ích tổ chức hay xã hội.
  Tùy từng sự kiện, chương trình tri ân mà sử dụng loại ky niem chuong phù hợp. Kỷ niệm chương pha lê hay thủy tinh, được sự dụng như một tặng phẩm lưu niệm, kỷ niệm chương gỗ đồng cao cấp sẽ phù hợp sử dụng với những sự kiện mang tính chất đối ngoại, kỷ niệm ngày thành lập, lễ đón nhận huân chương, các sự kiện quan trọng khác hội nghị khách hàng, lễ kỷ niệm trọng đại. Sản phẩm là quà tặng sang trọng, tinh tế và vô cùng ý nghĩa, sẽ lưu giữ dài lâu các sự chi ân trong những sự kiện quan trọng.
  Ở những sự kiện không quá quan trong, Kỷ niệm chương gỗ là một lựa chọn hợp lý bởi có thể sử dụng công nghệ laser để khắc nội dung một cách linh hoạt. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng Kỷ niệm chương ngày càng đa dạng hơn của cộng đồng.
  Sáng tạo, sang trọng, hiện đại với mẫu mã đa dạng, tinh tế, phù hợp với từng khách hàng sản phẩm kỷ niệm chương không những đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, sự hài lòng của khách hàng mà còn ẩn chứa những giá trị truyền thông, quảng cáo cho các đơn vị.
  Kỷ niệm chương còn được sự dụng trong các hội thao, chương trình giao lưu, hội thảo, hay các buổi gặp mặt khác.
  Phú Kim Hải có nhiều mẫu mã kỷ niệm chương thuộc nhiều chủng loại khác nhau, mang đến sự lựa chọn đa dạng và ưng ý về giá cả cũng như chất lượng cho quý khách.
  Các sản phẩm kỷ niệm chương được chế tạo bằng công nghệ hiện đại, đường nét thiết kế sang trọng và mang nét riêng biệt. Bắt đầu từ việc lựa chọn tỉ mỉ nguồn nguyên liệu. Tiếp đến quá trình thiết kế cũng được đầu tư từ khâu chế tạo thô, khâu gia công cho tới khâu cuối.
  Với nguồn nguyên liệu chất lượng, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên sản xuất có tay nghề cao. Mỗi kỷ niệm chương do chúng tôi sản xuất khi trao đi luôn là kỷ vật vô giá sống theo năm tháng.

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC