Làm đẹp hiệu quả với độn cằm không phẫu thuật

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - Làm đẹp'

 1. ngoc.tien Member

  Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều khách hàng khi quyết định thẩm mỹ cải thiện dáng cằm. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này để các bạn tiện tham khảo.
  [IMG]
  Độn cằm không cần phẫu thuật là phương pháp được rất nhiều chị em lựa chọn khi quyết định thực hiện phẫu thuật độn cằm. Phương pháp này có ưu điểm là không đau, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng và không phải kiêng khem nhiều. Sau khoảng 5 – 10 phút tiêm chất làm đầy, bạn sẽ ngay lập tức sở hữu chiếc cằm xinh xắn mà mình mong muốn. Tuy nhiên, khi thực hiện độn cằm không phẫu thuật, bạn cần lưu ý đến tình trạng cằm hiện tại cũng như thời gian duy trì để có sự lựa chọn hợp lí. Khác với độn cằm phẫu thuật, độn cằm bằng tiêm chất làm đầy chỉ duy trì được chiếc cằm đẹp từ 6 – 12 tháng tùy vào chất liệu cũng như cơ địa của từng người. Sau thời gian này, nếu muốn tiếp tục có chiếc cằm như ý, bạn phải thực hiện tiêm lại.
  Dù vậy, đây vẫn được coi là giải pháp tối ưu nhất đối với các khách hàng ngại dao kéo.
  1 cc FILLER CÓ GIÁ NHƯ BÊN DƯỚI (TÙY THEO TỪNG HÃNG SẢN XUẤT)
  Juvederm (USA) 11 triệu/1cc
  Restylane (Thụy Điển) 9 triệu/1cc
  Dermalax (Hàn Quốc) 8 triệu/1cc
  Aquamid (Đan Mạch) 18 triệu/1cc
  Hyafilia (Hàn Quốc) 8 triệu/1cc
  Hiện nay có rất nhiều chất liệu làm đầy được sử dụng như: Restylane, Juverdum hay Aquamid… Với mỗi chất liệu khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Hơn nữa, tùy vào tình trạng cằm của mỗi người mà bác sĩ sẽ chuẩn đoán và xác định lượng filler cần tiêm nên rất khó để đưa ra mức giá chính xác. Tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp từ 3 – 5 trung tâm để được tư vấn và tham khảo mức giá phù hợp trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.
  Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu là vấn đề rất được quan tâm bên cạnh chất lượng của dịch vụ. Tuy nhiên, giá cả không phải yếu tố quyết định sự thành công của ca độn cằm không phẫu thuật. Chiếc cằm của bạn chỉ đẹp và an toàn khi ca phẫu thuật được thực hiện tại một địa chỉ uy tín và đảm bảo về chất liệu làm đầy.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC