Lắp đặt thang máy có phòng máy hay không có phòng máy?

Thảo luận trong 'Xây dựng'

 1. thangmay070817 New Member

  Trước hết cần phải biết phòng máy thang máy là gì? phòng máy thang máy hay còn gọi là phòng kỹ thuật là môi trường để bố trí, lắp đặt máy kéo, tủ điều khiển, bộ khống chế vượt tốc. Các loại cầu thang máy truyền thống thì phòng máy được bố trí trên đỉnh giếng thang (có loại sắp xếp bên hông giếng thang - chúng tôi sẽ trình bày về loại thang này trong một bài viết khác). Chiều cao phòng máy tùy thuộc vào tải trọng thang, tải trọng càng lớn thì cần máy kéo càng lớn khi đó phòng máy càng cao.

  1. Thang máy gia đình có phòng máy:
  - Là loại thang có phòng máy ở trên cùng dùng để đặt tủ điện và máy kéo
  - Loại máy kéo dùng là loại có hộp giảm tốc trục vít hoặc loại không có hộp giảm tốc trục vít (Thường gọi là có hộp số hoặc không có hộp số).

  2. Thang máy gia đình không có phòng máy:
  - Là loại thang mà máy kéo được đặt trong giếng thang và tủ điện được bố trí trước cửa tầng trên cùng.
  - Ưu điểm của loại thang máy không phòng máy là sử dụng động có không có hộp số, kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích xây đắp.

  Tìm hiểu thêm: chi phi lap dat thang may gia dinh

  Hiện tại thang máy gia đình đang cung cả hai loại thang này trên khuôn khổ toàn quốc. Nếu như quý khách hàng có ý định cần tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cả hai dòng này để từ đó đưa ra quyết định chọn lựa hợp lý nhất cho mình.

  Kết luận: Nếu như nhiều tiền, Khách hàng nên chọn thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu như vốn đầu tư vừa phải thì cầu thang máy liên doanh là 1 sự chọn lựa hợp lý. Cầu thang máy gia đình liên doanh có thể nói là "tốt trong tầm tiền"... thang may hcm là sự chọn lựa đáng tin cậy cho thang máy gia đình, Quý khách hãy là 1 người tiêu dùng thông thái.

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC