Lexus Thăng Long trình làng Lexus GX 460 2017 mới cập nhật

Thảo luận trong 'Ô tô - Phụ tùng ô tô'

 1. xelexusvn Member

  Các Lexus GX 460 2017 mới nhất đã đến Lexus Thăng Long tại Showroom miền Bắc và nó là tuyệt đẹp! Đã chúng tôi có một lựa chọn khá tuyệt vời và đại diện của các tùy chọn khác nhau trên mặt đất với hơn đến cho tuần tiếp theo. Các Sport mới Thiết kế GX đã là một hit lớn trên sàn showroom của chúng tôi và thực sự trưng bày các chi tiết thiết kế được cung cấp bởi tùy chọn 2017 gói này. Kể từ khi chúng tôi có một vài trong số các cập nhật 2017 GX của có sẵn để xem, chạm vào và lái xe đến cửa hàng của Lexus tại San Antonio, chúng tôi muốn chia sẻ một vài hình ảnh và chỉ ra một vài trong hầu hết các bản cập nhật đầu quay.
  Trước hết, các Nightfall Mica ngoài màu mới là tuyệt đẹp trên Lexus GX 460 2017và chắc chắn là một-phải xem (là hoặc phải có nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc SUV hạng sang mới)! Màu xanh đậm năng động này không phải là một màu sắc mới cho Lexus mô hình dòng-up, nhưng nó là làm cho nó ra mắt vào GX năm nay và đó là cảnh quan tuyệt đẹp.
  Các gói thiết kế thể thao cũng là điểm mới cho năm 2017 và phong cách gói này thực sự nổi bật khi kết hợp với ngoại thất màu Nightfall Mica mới không thua gì Lexus GS 350. Các chrome mới chi tiết cùng lưới tản nhiệt và mặt gương thấp thực sự đứng ra và do đó, hiện taillamps Scarlet stop-me-in-my-track. Kiểm tra các tối, Gunmetal kim loại kết thúc vào 18-inch Sport Wheels. Đó là những cú đá chết người!
  Các 2017 GX460 tại là có sẵn với tùy chọn ghế của thuyền trưởng cho mô hình cao cấp và là một tính năng tiêu chuẩn trên 2017 Luxury GX460. Tính năng mới này đã được chứng minh là một trong những phổ biến cho trở lại và chủ sở hữu Lexus mới!
  Bây giờ bạn có thể làm cho tất cả các ghế "chỗ ngồi tốt nhất" trong năm 2017 GX460. hành khách phía sau có ghế độc lập và vô cùng thoải mái đội trưởng mà đi kèm với cánh tay và đang gánh khá trơn cốc đông.
  Các xe Lexus GX460 2017 lái xe càng lớn hơn bao giờ hết (tất nhiên vẫn sau Lexus LX 570)và cung cấp khả năng hiển thị hiện tượng tương tự như mô hình của năm ngoái, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm cái gì ngoạn mục để giúp quá trình chuyển đổi vào mùa thu mùa mới, thì đây là "phải có" phụ kiện sang trọng cho bạn!

  Dừng lại tại Showroom Lexus Ngã Tư Phạm Hùng + Dương Đình Nghệ để xem Lexus GX 460 trực tiếp với những cập nhật mới hoặc gọi theo Hotline: 0943 56 88 33 để đặt lịch thử nghiệm lái thử Lexus GX tại sân trước đại lý.

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC