Loạt smartphone giá cả rẻ hiện đang bán chạy

Thảo luận trong 'Điện thoại - Linh kiện điện thoại'

 1. kembong New Member

  Điện thoại cảm ứng đã trở nên gần gũi hơn có người sử dụng khi một vài nhà sản xuất sản xuất lần lượt cho ra đời quá nhiều sản phẩm giá cả rẻ cực được chú ý nhiều . những điện thoại di động giá cả rẻ dù không đạt hiệu năng giải trí và phục vụ cao nhưng cũng đáp ứng yêu cầu dùng căn bản . nếu bạn đang cần sắm một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ thì hãy cùng điềm danh các điện thoại cảm ứng giá cả rẻ bán chạy nhất 4/2016 sau.

  Trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp nằm trên nội thành hà nội xin giới thiệu tới bạn những dịch vụ sửa chữa điện thoại chính hãng cao mà chúng tôi mang đến giống như nhóm dịch vụ thay màn hình iphone 5s cùng quá nhiều dịch vụ áp dụng nằm trên một số loại máy , đời thiết bị nào khác nhau. lúc bạn tới sửa chữa điện thoại trên trung tâm sẽ được phục vụ bên trong một môi trường uy tín có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng quá nhiều ưu đãi được chú ý nhiều nào khác . lúc gặp bất cứ tình trạng hư hỏng nào đối có cái điện thoại của bạn hãy liên lạc trực tiếp mang chúng tôi theo số hotline 0969577588 để Sửa chữa điện thoại 247 tư vẫn và hỗ trợ phù hợp nhất cho bạn.

  Lenovo A2010- 1 ,7 triệu .
  Ưu điểm : dẫu giá cả chưa tới hai triệu nhưng Lenovo A2010 lại với RAM 1Gb, bộ nhớ bên trong 8GB, camera sau đến 5MP và camera trước 2MP kèm theo chip 4 nhân 64bit, giúp thiết bị mang thể hoạt động tốt, tự sướng hiệu quả và với thể cho chất ảnh đẹp , khắc ghi nhiều phút chốc đáng nhớ. Nhược điểm: thiết bị chỉ sở hữu tôc độ ứng phó 1Hz nên chưa đáp ứng được chức năng linh hoạt cao bên trong xử lý đa nhiệm hay chơi game nặng.

  Samsung Galaxy J1- hai ,1 triệu .
  Lợi thế : mang stylist đẹp mắt , hạng sang , điện thoại ăn nhập với rất nhiều đối tượng sử dụng . Cấu hình mang RAM 512MB bộ nhớ bên trong 4GB, giúp đỡ tốc độ đối phó một .2Hz của thiết bị sở hữu khả năng xử lý tốt bên trong điều kiện sử dụng thường ngày , giúp phục vụ chơi game nhẹ hoặc truy cập mạng xã hội. mang t hiết kế trực quan và hạng sang nhưng nhược điểm: thiết bị chỉ trang bị pin 1850 nên dùng thời gian tương đối, không quá dài, điện thoại cũng chưa phục vụ đối phó đa nhiệm trong một số tác vụ phức tạp.

  Oppo Joy ba 16Gb- 2 ,5 triệu.

  Lợi thế : đó là một trong số chiếc điện thoại với nhiều lượt mua trong tuần, điện thoại sở hữu stylist sang trọng , tinh tế và hút mắt . song song với đó là , điện thoại còn trang bị tốt sở hữu RAM 1GB và bộ nhớ bên trong đến 16GB, sử dụng chip 4 nhân, tốc độ 1 .3Hz. Điện thoại cũng phục vụ yêu cầu tự sướng tốt có rất nhiều tính năng chụp thu hút khi hỗ trợ camera 5MP và 2MP. ứng phó đa nhiệm ổn, camera chụp tốt nhưng nhược điểm: điện thoại sở hữu thời gian dùng tương đối mang pin 2000 mAh và còn khá chậm nếu như load game nặng hấp dẫn hoạt động nhanh đa nhiệm.

  iPhone 4S 8GB- ba ,9 triệu.

  Điểm mạnh : đó là một trong những sản phẩm của Apple nên điện thoại khá bền, đẹp mắt và sở hữu chức năng xử lý tốt. các thông số điện thoại ví như RAM 512MB, bộ nhớ bên trong 8GB sử dụng hệ điều hảnh iOS 8s của điện thoại dù không cao nhưng lại cho tác dụng sử dụng mạnh hơn nhiều sản phẩm bên trong cùng tầm giá , đó là lựa chọn điện thoại màn hình bé khá tốt. Nhược điểm: nếu như so có hiện ở thì điện thoại còn thiếu xót quá nhiều chức năng mà điện thoại iPhone mới 100% được giúp đỡ , viên pin 1420mAh chưa thật sự thu hút .

  Đối có người sử dụng đã từng dùng dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay màn hình điện thoại hấp dẫn bất kì một dịch vụ nào khác ví như thay màn hình iphone 6 plus bên trong lần quay lại tiếp theo bạn có thể nhận ngay ưu đãi lớn và thẻ khách hàng gắn liền để được chăm sóc hạu mãi. song song với đó là bạn sở hữu thể xem thêm thêm một số dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay màn hình điện thoại cảm ứng nào khác như thay màn hình điện thoại lenovo k910 tất cả những dịch vụ ở trên địa chỉ luôn luôn đảm bảo về chuyên nghiệp dịch vụ cũng ví như một số giá trị đi kèm mang khách hàng . Sửa chữa điện thoại 247 ở trên Số 311 - Tây Sơn - Nội thành hà nội luôn mở cửa tất cả một số ngày trong tuần để đáp ứng quý người dùng .

Chia sẻ trang này

Tag: Mua pin sạc dự phòng giá rẻ tại: http://pinsacduphonggiasi.com

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC