Lớp học đào tạo SEO chuyên nghiệp Hà Nội luôn là sự lựa chọn sáng suốt

Thảo luận trong 'SEO (Search Engine Optimization)'

 1. clashoflong Member

  Tại Hà Nội SEO không còn là một nghề xa lạ nó ghóp phần phát triển nền kinh tế đất nước nói chung , và nguồn thu lớn cho công ty nói riêng .Nhiều lớp đào tạo SEO chuyên nghiệp Hà Nội ra đời với mục đích đào tạo nguồn nhân lực SEO này .Nó mang hơi hớm của Maketing online nhưng nó bao gồm cả maketing . Để kế hoạch marketing online finish , bạn không được cho phép mình chán nản khi gặp khó khăn. Bạn phải theo đuổi việc kinh doanh online, thu thập thông tin, nguyên cứu thị trường, khảo sát thị trường cẩn thận để có thể ra quyết định bắt đầu từng bước xây dựng chiến lược marketing online của mình. Để thực hiện marketing online hiệu quả bạn nên tham khảo một vài gợi ý bên dưới.
  1) Xác định mục tiêu kinh doanh
  [IMG]
  Lý do nhiều người không thành công khi kinh doanh online đó là họ không tìm kiếm thông tin, nghiên cứu thị trường trước khi lựa chọn mục tiêu kinh doanh. Việc tìm kiếm thông tin thị trường, nghiên cứu thông tin thị trường và khảo sát có thể chiếm thời gian nhưng bạn đừng nản chí vì đây là điều cực kì quan trong trong việc xây dựng marketing online hiệu quả cho việc kinh doanh online của bạn. Một vài câu hỏi đặt ra mà bạn cần có câu trả lời trong giai đoạn này.
  - Lĩnh vực bạn quan tâm và muốn kinh doanh online là gì?
  - Nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của lĩnh vực này hiện nay nhiều hay ít, tương lai phát triển trong vài năm tới như thế nào?
  - Đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực này của bạn mạnh đến cỡ nào?
  - Mức giá của sản phẩm mình khi tung ra thị trường liệu người tiêu dùng có chấp nhận hay không?
  - Ưu điểm của sản phẩm mình là gì? Dựa vào yếu tố nào của sản phẩm mình tạo ra để cạnh tranh với đối thủ?
  2) Tập trung vào phân khúc thị trường nhỏ
  [IMG]
  Khi mới bắt đầu việc kinh doanh online hãy chọn đối tượng khách hàng ở phân khúc thị trường nhỏ. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng thực hiện marketing online thành công hơn. Đối với giai đoạn đầu bạn cần đầu tư lớn cho việc marketing online đó là internet marketing nhằm mục đích quảng bá thương hiệu và sản phẩm đến tay nhiều người dùng hơn là việc tập trung vào phân khúc thị trường lớn.
  Ví dụ: Thay vì có một trang web bán đầy đủ các loại mặt hàng ba lô, túi xách, cặp như: Balo du lịch, ba lô thể thao, cặp học sinh, ba lo laptop... thì bạn nên tập trung vào một hoặc 2 sản phẩm ba lô duy nhất như: Ba lô du lịch, ba lô laptop. Bằng cách này bạn có thể tập trung sâu hơn vào việc marketing online, vừa đỡ tốn chi phí và tiết kiệm thời gian hơn. Khi đã thành công với 2 sản phẩm chủ lực thì bạn có thể mở rộng sản phẩm hơn.
  3) Kiếm tiền thông qua website
  Website được coi như một gian hàng trong việc kinh doanh online. Thông qua gian hàng này bạn có thể bán sản phẩm của mình để kiếm tiền. Có 3 lựa chọn giúp bạn kiếm tiền thông qua website như sau.
  - Bán hàng trực tuyến trên website : Bằng việc bày bán các dịch vụ, sản phẩm của mình trên website. Người dùng có thể truy cập và mua hàng trực tuyến thông qua website.
  - Trung gian bán hàng : Bằng cách thuê nhiều trung giang. Hãy tham gia lớp học dao tao SEO chuyen nghiep Ha Noi .Để chính tay tìm kiếm khách hàng và giới thiệu khách hàng đến website bán hàng và nhận được tiền hoa hồng từ người bán (nếu khách hàng mua).
  - Đặt quảng cáo trên website: Nếu website của bạn thu hút được nhiều người ra vào hàng ngày. Bạn có thể bán quảng cáo, liên kết website trên website bạn để thu lại một khoản tiền cho mình.

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC