Lựa chọn đồ chơi gỗ cho phù hợp với tuổi của bé

Thảo luận trong 'Thời trang mẹ và bé'

 1. minhdt Member

  Những món đồ chơi là một phần hữu ích trong những năm tháng phát triển của trẻ nhỏ. Để lựa chọn được một sản phẩm đồ chơi phù hợp với con lại không hề đơn giản với những món đồ chơi đa dạng trên thị trường ngày nay. Đồ chơi bằng gỗ thích hợp với từng độ tuổi khác nhau, chất liệu rất đảm bảo an toàn cho bé, nhiều kiểu dáng đa dạng sẽ là sự chọn lựa không thể bỏ qua cho con. Sản phẩm đồ chơi gỗ không tốn nhiều tiền bạc như các món đồ chơi công nghệ hiện đại hay không sắc sảo như đồ chơi bằng nhựa nhưng đồ chơi gỗ lại mang đến rất nhiều tác dụng to lớn đến sự phát triển của bé.
  [IMG]
  Đồ chơi bằng gỗ thiết kế độc đáo
  Chọn mua đồ chơi gỗ thích hợp với lứa tuổi của trẻ
  Đối với trẻ sơ sinh : theo nghiên cứu thì các món đồ chơi có thể phát ra âm nhạc sẽ rất tốt cho sự phát triển của bé. Các bé sẽ tìm tòi và thích thú với các âm thanh được phát ra. Bố mẹ nên chọn lựa cho trẻ các đồ chơi gỗ có khả năng phát ra nhạc hay các âm thanh vui nhộn.
  Đối với bé từ 1 đến 3 tuổi : Bé đã có thể tập nói và bắt đầu khám phá thế giới quanh bé, bố mẹ hãy chọn mua cho bé các món đồ chơi tập đếm, đồ chơi với những con số hay món đồ chơi mô tả hình thù của thế giới bên ngoài đầy màu sắc. Vào độ tuổi này bé cũng hiếu động và thích thú với các đồ vật có thể chuyển động hãy để cho bé chơi đùa cùng những món đồ chơi có dây kéo hoặc trò chơi lăn bóng.
  Đối với các bé yêu thích sự sáng tạo cùng những trò chơi lắp ráp hay những trò chơi giáo dục. Ba mẹ có thể lựa chọn cho con món đồ chơi gỗ xếp hình bảng chữ số để dạy con học tốt hơn. Các trẻ lớn hơn có trí tư duy thì những trò chơi trí tuệ là một chọn lựa không tồi cho bé.
  Bố mẹ nên chọn đồ chơi gỗ có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo an toàn cho bé được vui chơi thỏa thích mà không còn phải lo lắng về sự an toàn của con. Mua được sản phẩm chất lượng cùng mức giá hợp lý là điều mà các mẹ luôn mong đợi. Hãy đến với cửa hàng siêu thị mẹ bé Babimart.com để chọn mua sản phẩm đồ chơi cho trẻ an toàn cùng giá thành ưu đãi để dạy dỗ bé thật tốt.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC