Mẫu Áo Thun Đồng Phục Chuyên Nghiệp Nhất

Thảo luận trong 'Thời trang nam'

 1. Mẫu Áo Thun Đồng Phục Chuyên Nghiệp Nhất
  Áo thun đồng phục hiện nay luôn được các công ty doanh nghiệp quan tâm, không chỉ dùng là những chiếc áo thun để mặc bình thường, những chiếc áo thun đồng phục công ty còn gửi đi các thông điệp để quảng bá cho doanh nghiệp. Dưới đây là những mẫu áo thun đồng phục được nhiều công ty đánh giá khá cao.
  Thuộc loại áo thun đồng phục có cổ không có nhiều chi tiết cầu kì phá cách, được kết hợp giữa tone màu xanh dương đậm chủ đạo và chi tiết thêu trên ngực trái áo. Với tone màu lạnh khá trầm, một tone màu thích hợp để làm đồng phục công ty. Điểm nhấn duy nhất của mẫu áo là chi tiết thêu tên công ty trên phần ngực trái, với sự phối hợp giữa tone màu trắng và xanh lá sẽ làm nổi bật gây ấn tượng cho mẫu áo này.
  [IMG]
  Mẫu áo thun đồng phục công ty được thiết kế nổi bật bởi cách phối màu sắc trắng chủ đạo và cổ áo, bo tay đỏ. Chi tiết in trên ngực trái áo cũng đã tạo điểm nhấn cho mẫu áo thun đồng phục chất lượng này.
  [IMG]
  Được sử dụng chất liệu vải thun cotton để sản xuất, với chất liệu vải thun chất lượng này sẽ đem đến cảm giác thoải mái cho người mặc, chất vải dày, mềm mịn sẽ mang lại độ bền cao cho chiếc áo. Bạn đang băn khoăn lựa chọn và tìm kiếm một mẫu áo thun ấn tượng để làm áo đồng phục cho công ty thì không nên bỏ qua mẫu áo thun đồng phục công ty Eximbank này nhé. Nó sẽ cho bạn chút ý tưởng để có một mẫu áo riêng cho công ty mình.
  [IMG]
  Công ty may áo thun đồng phục Gôn Mai, tư vấn thiết kế mẫu áo miễn phí, trực tiếp sản xuất đảm bảo tiến độ và chi phí hợp lí nhất cho quý khách hàng. Với công nghệ in áo thun, thêu áo thun hiện đại sẽ đem lại những chiếc áo thun đồng phục chất lượng nhất đến khách hàng.
 2. Nguyen Huy Member

  Kiểu áo đồng phục đẹp màu sắc cần đa dạng hơn để có nhiều lựa chọn

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC