Mang buộc phải cập nhật iPhone 5C lên iOS 10?

Thảo luận trong 'Điện thoại - Linh kiện điện thoại'

 1. emilytranhcm New Member

  Dù đã với 4 năm tuổi nhưng Apple vẫn ko bỏ rơi đứa con của mình và cho phép iPhone 5C cập nhật lên phiên bản iOS 10.

  Tuy nhiên trước thực trạng nhiều sản phẩm “lão làng” hoạt chậm chạp và kém ổn định hơn lúc nâng cấp lên iOS mới nhất, nhiều quý khách băn khoăn mang bắt buộc cập nhật iPhone 5C lên iOS 10 hay ko.

  ko được hỗ trợ nhiều công dụng
  [IMG]
  mang iOS 10, Apple đã bổ sung tương đối nhiều tính năng mới và đồng thời nâng cấp các công dụng cũ cho hấp dẫn và thú vị hơn. Tuy nhiên chẳng hề đa số trang bị đều được hỗ trợ mọi các tính năng mới. Hạn chế ở phần cứng khiến người dùng iPhone 5C sẽ ko được trải nghiệm một số tính năng mới trên iOS 10 như Touch ID, 3D Touch, Apple Pay hay chuyển đổi thư thoại thành văn bản, một số tính năng mới của Photos, trình khóa nội dung trên Safari, Night Shift và Raise to Wake (nhấc máy để mở máy).

  Tuy nhiên, người dùng vẫn được dùng các tính năng như Handoff, Airdrop và những cải tiến vượt trội khác trên phiên bản iOS 10.

  Bảng giá iPhone 5c cũ mới nhất hiện nay

  Hiệu năng và pin

  So sánh hiệu năng (thời gian truy cập và hoạt động ứng dụng) của bản iOS 10 và phiên bản iOS 9 cho thấy đầy đủ các ứng dụng trên iOS 10 đều nhanh hơn so sở hữu phiên bản trước đó.

  Một bài kiểm tra có cái iPhone 5C bằng cách reset tất cả và đăng nhập chung tài khoản iCloud chạy thử trên hai phiên bản iOS 10 và iOS 9 đã được thực hiện. Mỗi ứng dụng sẽ được kích hoạt và tắt hoàn toàn sau đó truy cập lại.

  Kết quả thử nghiệm (thông qua 3 lần mở) cho thấy đầy đủ những ứng dụng như Camera, Settings hay Calendar đều với thời gian truy cập và hoạt động tương đồng nhau ở cả hai phiên bản này. Messages và Safari cũng ko nhiều sự khác biệt về thời gian khởi chạy. Chỉ mỗi ứng dụng Mail ghi nhận khởi chạy chậm chạp hơn trên iOS 10.

  Sau lúc trải nghiệm thực tế trên cả hai phiên bản thì bên cạnh lúc dùng đồng hồ bấm giờ, iOS 10 chẳng hề tỏ ra thua kém, chậm chạp khi dùng.

  Về bài kiểm tra pin, iPhone chạy hệ điều hành iOS 10 sở hữu thời lượng pin tương đương có phiên bản tiền nhiệm.

  sở hữu buộc phải nâng cấp iPhone 5C lên iOS 10?

  Như vậy phiên bản iOS 10 đã thể hiện rẻ hơn về hiệu năng so với các phiên bản trước lúc cập nhật lên trang bị cũ bắt buộc nếu bạn đang sử dụng iPhone 5C và muốn trải nghiệm những công dụng thú vị trên iOS 10 với thể cập nhật ngay phiên bản này.

  Tuy nhiên, cũng giống các phiên bản iOS trước, nhiều công dụng hoạt động chưa thật sự ổn định lúc mới phát hành. Hy vọng Apple sẽ nhanh chóng phát hành các bản cập nhật để vá lỗi cho những lỗi mà hệ điều hành gây ra.

  Xem chi tiết: http:// iphonecugiare.vn/co-nen-cap-nhat-iphone-5c-len-ios-10/

  Xâm nhập mật khẩu wifi xung quanh bằng iPhone ít người biết

Chia sẻ trang này

Tag: Mua pin sạc dự phòng giá rẻ tại: http://pinsacduphonggiasi.com

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC