Máy đếm tiền Oudis 8899A giúp chủ tiệm vàng đếm tiền chính xác hơn

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh'

 1. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều công cụ hỗ trợ cho việc kinh doanh buôn bán của các cửa hàng. Do nhu cầu sử dụng máy đếm tiền chính hãng của khách hàng ngày càng tăng cao, đặc biệt tại những mô hình kinh doanh giao dịch với số lượng tiền mặt lớn như tiệm vàng hoặc ngân hàng thì sử dụng những loại máy đếm tiền tốt với chức năng vượt trội là điều vô cùng cần thiết. Việc lựa chọn máy đếm tiền cũng trở lên dễ dàng hơn khi các thương hiệu chính hãng luôn sản xuất ra nhiều thiết bị cao cấp đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Ví dụ như model Oudis 8899A được nói đến ở đây sẽ hỗ trợ tiệm vàng làm việc hiệu quả, tránh được những rủi ro không mong muốn.
  [IMG]

  Mua ngay: http://sieuthitekrico.com/may-dem-tien-oudis/

  Máy đếm tiền Oudis 8899A giúp chủ tiệm vàng đếm tiền thuận lợi

  Máy đếm tiền Oudis 8899A là một trong những dòng máy có đầy đủ tính năng đếm tiền tự động. Từ chức năng đếm tiền theo cách đếm thông thường, đến những chức năng đếm theo như càu đặt ( cài đặt số tổng tiền hoặc cài đặt số tờ tiền ).

  Trong dòng sản phẩm máy đếm tiền Oudis 8899A thi hãng Oudis đã thiết kế công nghệ kiểm giả cực kỳ hiện đại, với bộ kiểm giả thế hệ mới có các thành phần như 16 mắt màu hồng ngoại, 3 mắt màu siêu hồng ngoại, hệ thống tia tử ngoại kết hợp hệ thống chụp hình hình thông minh, DB & JR cùng bộ nhớ phần mềm kiểm giả đầy đủ.

  Với một hệ thống kiểm giả tổng hợp gần như toàn bộ công nghệ kiểm giả được đánh giá cao hiện nay thì việc tiền giả lọt qua sự kiểm tra của máy là điều không thể. Để tăng thời gian giao dịch người dùng có thể vừa sử dụng tính năng đếm thông thường kết hợp kiểm giả song song để mang lại hiệu quả làm việc cao.

  Sử dụng máy đếm tiền Oudis 8899A thì mọi tiệm vàng không còn lo tiền giả

  Nếu các chủ cơ sở kinh doanh vàng bạc mua máy đếm tiền Oudis cao cấp 8899A để sử dụng trong thực hiện mua bán trao đổi tiền mặt thì sẽ phòng tránh được vấn đề gặp phải tiền giả. Thực tế như hiện nay, tiền giả có thể xuất hiện ở nhiều nơi với công nghệ làm giả cực kỳ tinh xảo mà nhiều khi mắt thường rất khó phát hiện ra.

  Đặc biệt, tại nhiều tiệm vàng khi có khách mua hoặc giao dịch thường không yêu cầu kỹ về khâu kê khai thông tin cá nhân nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng nhằm lừa đảo mang tiền giả đi giao dịch, nếu không phát hiện ra kịp thời thì cửa hàng sẽ bị tổn hại rất lớn về mặt tài chính. Với công nghệ kiểm giả của máy đếm tiền Oudis 8899A được nói đến ở trên thì các tiệm vàng có thể yên tâm kinh doanh buôn bán và không lo rủi ro về tiền giả.

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC