Máy in nhiệt k80 230 với 3 cổng kết nối chính hãng siêu bền giá rẻ

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh'

 1. lethanhdat1986 New Member

  Máy in nhiệt 3 cổng APOS-230 in hóa đơn thanh toán
  Máy in hóa đơn 3 cổng APOS-230 là dòng máy in bill dạng in nhiệt thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, với tốc độ in vượt trội 260mm/s, hỗ trợ in tiếng Việt rất thuận tiện, máy có thể in qua một trong 3 cổng USB, LAN, RS232 tiện dụng.
  Chi tiết hình ảnh máy in hóa đơn 3 cổng 230  [IMG]
  [IMG]
  Điểm nổi bật:

  - Máy in nhiệt APOS-230 là máy in mới và hiện đại nhất phù hợp với mọi đối tượng kinh doanh như mô hình tính tiền: Nhà hàng, Cà phê, Trà sữa… hay mô hình tính tiền ngay như: Hệ thống bán lẻ, Siêu thị, Cửa hàng, Shop… nhờ số cổng kết nối lên tới 3 cổng: USB + LAN + RS232. Nhờ cổng kết nối đa dạng này mà người sử dụng có thể dùng ở quầy thu ngân bằng cổng USB, cổng RS232, hay đưa xuống bếp do khoảng cách kết nối xa bằng cổng LAN.
  - Máy in nhiệt APOS-230 là dòng máy in bill dạng in nhiệt thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, với tốc độ in vượt trội 260mm/s, hỗ trợ in tiếng Việt rất thuận tiện, máy có thể in qua một trong 3 cổng USB, LAN, RS232 tiện dụng.
  - Máy có kết cấu chắc chắn, đầu in bền bĩ có thể hoạt động liên tục đáp ứng nhu cầu của người sử dụng trong điều kiện phải in bill liên tục để tính tiền cho khách hàng.
  Để quý khách an tâm khi mua sản phẩm công ty cam kết:

  + Hàng mới 100%, chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài không qua trung gian, giá thành rẻ
  + Trong thời gian 7 ngày có thể đổi trả hàng nếu thấy không hài lòng ( Đổi trả hàng theo quy định: Đổi sản phẩm mới, đổi sản phẩm khác hoặc trả hàng hoàn 100% số tiền sản phẩm). Ngoài ra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào từ nhà sản xuất thì công ty sẽ đổi ngay sản phẩm mới cho quý khách
  Khi mua hàng tại XPOS bạn sẻ nhận được:

  - Giá rẻ: Vì là nhà phân phối nên Xpos luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều dịch vụ kinh doanh, bởi vì mức giá rẻ hợp lý, bảo hành nhanh chóng
  >>>>Liên hệ ngay với XPOS để có mức giá ưu đãi nhất
  - Miễn phí lắp đặt với tất cả các dòng sản phẩm, miễn phí vận chuyển
  - Tư vấn tận tình: Với đội ngũ nhân viên chuyên sâu Quý khách sẻ cảm thấy hài lòng
  Mọi chi tiết Quý khách có thể liên hệ: 0903 37 22 00 để được tư vấn và giải đáp thắc mắt

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC