Mercedes-Benz C-Class bản 2016 – Mẫu xe an toàn nhất lúc này

Thảo luận trong 'Ô tô - Phụ tùng ô tô'

 1. haithai01 Member

  c250 mercedes 2016 vừa giành được nhận xét xếp hạng 'Tốt' trong một số thử nghiệm va chạm của Trung tâm bảo hiểm an toàn trên đường cao tốc, bao gồm bài kiểm tra đâm trực diện góc nhỏ.

  Nhờ được 01 loạt thiết kế hệ thống phòng tránh tai nạn hỗ trợ dòng xe này có khả năng tránh được một số va chạm tại những vận tốc từ 20 tới 40 km/h. 01 yếu tố “quan trọng” khác được đưa vào bài nhận xét mẫu xe này là việc bố trí ghế ngồi cho trẻ em.

  Dù có được chứng nhận là dòng xe an toàn từ IIHS nhưng mercedes c250 amg 2016 có vẻ vẫn chưa thực sự gọi là“tốt nhất”. Hồi tháng 3 vừa qua, C-Class là một trong những mẫu xe bị đánh giá khá thấp về bộ đèn pha.
  [IMG]
  C-Class mới còn được thiết kế rất nhiều các tính năng an toàn vượt trội như: hệ thống hỗ trợ đỗ xe auto (Active Parking Assist) với camera lùi, hỗ trợ vào cua (ESP Curve Dynamic Assist), trợ giúp gió tạt ngang (Crosswind Assist), phanh tay kiểm soát điện với chức năng nhả phanh thông minh, túi khí phía trước, túi khí bên hông phía trước, túi khí đầu gối cho người lái và túi khí cửa sổ. Bên cạnh đó, còn có bộ kiểm soát hành trình chủ động, trợ giúp phanh, thông báo sai làn đường và camera 360 độ.

  Top Safety Pick+ là tiêu chuẩn nhận xét về mức độ cực đại của Viện Bảo hiểm An toàn Đường bộ Mỹ (IIHS). Để đạt được chứng nhận này, ô tô cần đạt điểm nhận xét cao nhất (Good) ở tất cả một số hạng mục bao gồm va chạm trực diện góc nhỏ, va chạm trực diện góc trung, va chạm bên hông, độ bền của mái xe và giảm thiểu ảnh hưởng vào vùng đầu, đồng thời phải có thêm bộ phanh tự động khẩn cấp.

  Danh hiệu xe an toàn nhất (TSP+) được trao cho một số dòng xe khi đạt điểm số cao nhất “Tốt” tại tất cả một số hạng mục va chạm trực diện góc nhỏ, va chạm trực diện góc trung, va chạm 2 bên hông, độ cứng mui ô tô và khả năng bảo vệ vùng đầu của các hành khách trong ô tô. Cho đến năm 2016, việc đánh giá của IIHS đã khó khăn hơn. Ngoài vấn đề nhận một số đánh giá cao nhất trên, chiếc ô tô nên được trang bị bộ ngăn ngừa va chạm và hoạt động tốt với tốc độ 20 và 40 km/h.

  Tham khảo : giá bán xe mercedes cũ

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC