một số điều cần chú ý khi bảo dưỡng ram cho laptop cũ

Thảo luận trong 'Máy tính - Linh kiện máy tính'

 1. trongtin2016 Member

  vì những nguyên nhân không mong muốn gây hỏng hóc điện thoại của người chơi nhất là với màn hình. Biện pháp sau cuối ít ai muốn là thay màn hình laptop. Lúc game thủ quyết định thay thì hãy ghé qua tham khảo những điều cần lưu ý khi thay mua laptop o dau để không ngỡ ngàng hay hụt hẫng khi đã ngừng.


  Việc đầu tiên người chơi cần biết rằng trên thị trường có 2 loại màn hình điện thoại là Chính hãng và Thay thế. Màn chính hãng: Là màn thường chỉ có khi các trung tâm bảo hành như Lenovo, Dell, Acer, Asus…đặt hàng từ hãng về để thay bảo hành hoặc thay dịch vụ cho khách hàng. Giá thay dịch vụ tương đối với màn hình laptop 14.0 inch LED 40 pin “mới 100%” thường là trên 1.500.000 VNĐ tuỳ hãng. Hoặc là màn hình cũ chính hãng được bóc nguyên bạn dạng từ những máy tính bảng đã được sử dụng và được gọi là “màn chính hãng đã sử dụng – màn bóc máy”.

  [IMG]  Màn thay thế: Là màn hình nhưng mà các công ty, khu chợ, trung tâm sửa chữa,laptop cũ tphcm… nhập về thông qua các nhà cung cấp rồi bán, thay thế cho khách hàng. Trên thị trường có nhiều “tên nhãn” ghi trên màn Trong khi SamSung, LG, BOE... Nếu tất cả là thế hệ 100% thì chất lượng sàn hệt nhau và cũng không thua kém nhiều lắm với hàng chính hãng, giá thay thế tuỳ từng Công ty đưa ra.

  Với loại màn hình 14.0 inch LED 40 pin mức giá là từ 990.000VND đến 1.400.000 VNĐ. Mức giá này có sự khác lạ như trên là bởi tiêu dùng nhân lực, dịch vụ sau bán hàng, mức giá thuê vị trí kinh doanh v...v… Thời gian bảo hành thường là giống hệt 1 năm - 12 tháng đối với loại màn hình máy tính bảng phổ thông và 06 tháng đối với những loại màn đặc trưng.

  Như vậy nếu muốn thay hàng chính hãng thì chỉ có 2 cách: Một là lên hãng đặt hàng. nhị là mua màn laptop cu gia re hcm chính hãng để thay. Việc chọn thay màn hình điện thoại ở đâu? Theo kinh nghiệm đầu tiên là lên Google rồi Check giá loại màn hình máy tính bảng mình cần thật kỹ. Đâu mà rẻ, thời gian bảo hành dài, nhìn cơ sở của các công ty, siêu thị, trung tâm bán hàng không tệ lắm, hoạt động bình ổn, có vừa đủ Tem, phiếu bảo hành và thêm chút thông tin từ những người thân hiểu biết về mảng linh kiện laptop vậy là duyệt.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC