Một số tác hại khi dùng chăn điện Nhật Bản của Tàu

Thảo luận trong 'Thời trang mẹ và bé'

 1. xechobe678 Member

  Những mối nguy hại khi mua chăn điện kém chất lượng?

  Có nhiều lý do khiến người tiêu dùng mua phải chăn điện chính hãng kém chất lượng. Có thể họ chưa thể lường trước được hậu quả của việc mua chăn điện Nhật Bản kém chất lượng nên rất qua loa trong việc lựa chọn thiết bị này.

  sử dụng chăn điện Nhật Bản rởm có thể gây viêm da

  Nhiều người phải nhập viện vì sử dụng chăn điện Nhật Bản kém chất lượng. Khi sử dụng chăn điện Việt Nam rởm nguy cơ mắc các bệnh về da rất cao như: viêm, nhiễm, mẩn đỏ. Lúc đầu các nốt sẫn có thể sinh ra ở lưng, mông, đùi sau đó lan rộng ra toàn thân. Người bệnh cảm thấy ngứa ngáy khó chịu, mất ngủ cả đêm, liên quan tới nghỉ ngơi và công việc.
  Tiềm ẩn những nguy cơ cháy, nổ

  hiện thời trên thị trường nhiều dòng chăn điện chính hãng trôi nổi trên thị trường. Trong đó, có 1 nguồn hàng lậu khá lớn được nhập khẩu từ Trung Quốc. Hầu hết các thiết bị này đều có độ an toàn thấp, nguy cơ rò rỉ, điện giật thậm chí cháy nổ có thể xảy ra.

  Sốt nóng và mất nước

  Có một lưu ý đó là không phải ai cũng sử dụng được chăn điện cao cấp. Có nhiều người sau khi dùng chăn điện sưởi, ngày thứ hai đã hiện ra hiện tượng khô môi và họng, giọng nói khàn, mặt ửng đỏ…, Đặc biệt không nên sử dụng chăn điện cao cấp cho trẻ sơ sinh.

  Có thể bị viêm đường hô hấp

  chăn điện có các mức nhiệt độ khác nhau người dùng có thể điều chỉnh cho phù hợp. Tuy nhiên, tránh để mức chênh nhiệt độ quá lớn giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ ở trong chăn. Việc nóng trong lạnh ngoài khiến các mao mạch máu trên lớp niêm mạc của các cơ quan hô hấp như mũi, họng, khí quản, cuống phổi… rơi vào trạng thái căng ra khiến hô hấp sâu hơn, nhanh hơn.

  chăn điện Nhật Bản là một trong những thiết bị sưởi không thể thiếu của mùa đông. Tuy nhiên người tiêu dùng nên tuyển lựa các địa chỉ uy tín để có thể mua được sản phẩm chính hãng. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, chú ý một vài điểm khi sử dụng chăn điện Hàn Quốc để dùng sản phẩm một cách hiệu quả hơn.

  Xem thêm nhiều sản phẩm tại: http://babikid.vn/danh-muc/chan-dien-chinh-hang/

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC