Một vài nguyên tắc chính để làm thị thực nước Pháp hiệu quả

Thảo luận trong 'Du Lịch'

 1. Là du khách thường xuyên qua du lịch nước ngoài chắc hẳn người nào cũng biết rõ muốn nhập cảnh vào các quốc gia khác bạn phải có được hộ chiếu và vé máy bay (đối với nước không cần làm visa ) còn đối với quốc gia cần thị thực thì bạn chuẩn bị hồ sơ làm thị thực . Tùy vào quốc gia phát triển nhiều hay ít thì hồ sơ thủ tục xin thị thực cũng khác nhau, có một số quốc gia dễ có một số quốc gia khó vì thế việc chuẩn bị hồ sơ cũng khác nhau. một vài quốc gia được xếp vào dạng visa khó như: visa my , Australia , Canada, New zealand, Anh, Khối Châu Âu , Nhật, Hàn....

  một số quốc gia này đều thuộc vào nhóm quốc gia khó làm visa vì vậy hồ sơ để xin visa cũng tương tự như nhau không có nhiều sự khác nhau, vì vậy bạn phải hết sức kỹ lưỡng trong khâu chuẩn bị hồ sơ xin visa của những nước này. Vì là một vài quốc gia phát triển nên việc xét duyệt hồ sơ của một số quốc gia này cực kỳ gắt gao, có thể chỉ vì một sai sốt nhỏ trong khâu chuẩn bị hồ sơ cũng có thể LSQ của một vài quốc gia này đánh rớt hồ sơ xin thị thực của bạn.

  Quốc gia Pháp cũng thuộc vào khối Liên minh EU nên việc xét duyệt hồ sơ xin thị thực cũng cực kỳ khó, cho nên việc chuẩn bị hồ sơ làm visa là một bước quang trọng nhất trong tất cả một số bước còn lại. Tuy nói là các quốc gia phát triển hồ sơ làm thị thực điều như nhau, nhưng thật sự thì mỗi quốc gia đều có các thủ tục riêng bên cạnh những hồ sơ chung như: Công việc, gia đình, tài chính. Ngoài cũng cần thiết có một số điều kiện riêng khác như đã nói ở trên, với thị thực nước Pháp thì quan trọng nhất thư mời của ở Pháp vì nếu không có thư mời của bên France bạn sẽ không nộp được hồ sơ xin visa phap .

  Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ điều kiện chung và yêu cầu riêng thì bạn phải đem tất cả một vài hồ sơ đó dịch đi tiếng anh và công chứng STP, sau khi bạn nộp hồ sơ lên trung tâm tiếp nhận hồ sơ của nước Pháp . Bạn phải chờ khoản thời gian 7 ngày để biết kết quả hồ sơ của mình có được cấp thị thực hay không, vì vậy bạn không nên xuất vé máy bay trước khi có kết quả thị thực , để tránh những trường hợp đáng tiếc.

  Muốn được kết quả cao hơn thông thường những đương sự thường nhờ đến một vài đơn vị hỗ trợ thị thực , cho nên hiện tại đã có rất nhiều đơn vị - cty hỗ trợ visa được lập nên. Khi đến với các form vị hướng dẫn thị thực một vài đương sự sẽ được Tư vấn tận tình về quá trình xin visa cũng như cách chuẩn bị hồ sơ sao cho hoàn thiện nhất, cách sắp xếp hồ sơ đặt lịch hẹn với Văn phòng nộp visa của France .

  Cty Domino chúng tôi cũng là một đơn vị chuyên tư vấn thị thực của những nước phát triển trên thế giới như visa úc, visa Hoa Kỳ , visa Anh, thị thực Canada.... khi đến với chúng tôi bạn sẽ thấy được sự khác biệt, khi cần chúng tôi hướng dẫn bạn vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0932 001 366 hay theo địa chỉ dưới đây:

  Cty TNHH TM DV DOMINO
  Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phýờng 11, quận 10 Tp. Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC