Mua đồ ảo thuật cho bé Magic OID giá rẻ bộ bài ma thuật + DVD 522

Thảo luận trong 'Thời trang mẹ và bé'

 1. dtgdcntt New Member

  Mua đồ ảo thuật cho bé Magic OID giá rẻ bộ bài ma thuật + DVD 522


  Bộ đồ chơi ảo thuật cho bé OID Magic giá rẻ bộ bài ma thuật là một món đồ chơi tuyệt vời dành cho các bé, giúp bé quên đi những trò chơi trong máy điện thoại, máy tính bảng. Với bộ đồ chơi ảo thuật này, các bé sẽ trở thành một nhà ảo thuật tài ba với những màn biểu diễn xuất sắc và được mọi người trầm trồ thán phục.

  • Bộ đồ chơi bộ bài ma thuật này bao gồm bộ 52 lá bài tạo hiệu ứng áo giác khác nhau (như hình) kèm theo đĩa DVD, bé có thể tập luyện và trình diễn trước người thân. Bộ đồ chơi cho phép bé thực hiện trò ảo thuật với lá bài như những ảo thuật gia chuyên nghiệp.
  • Bộ đồ chơi ảo thuật này với các lá bài được làm từ vật liệu chất lượng cao, giấy bền, chất liệu cứng, vật liệu in với màu sắc tự nhiên tuyệt đối an toàn cho bé. Bố mẹ có thế yên tâm khi bé chơi đồ chơi này
  • Trò ảo thuật này ở mức độ không quá khó, phù hợp với các bé trên 7 tuổi. Bộ bài ma thuật này sẽ giúp trẻ thực hiện thay đổi màu sắc trên mặt sau của lá bài, sau đó biến mất cùng một lúc ở phía trước của 52 lá bài trong một cảnh ngoạn mục và đáng ngạc nhiên. Chắc chắn màn biểu diễn áo thuật của bé sẽ là cho người xem trầm trồ thán phục.
  • Đến với đồ chơi ảo thuật, các bé sẽ được học những kỹ năng đơn giản nhất cũng như phải khéo léo hơn với những kỹ năng phức tạp.Qua đó bé sẽ rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, óc quan sát, khả năng phán đoán tài tình.... của bé từ những năm đầu đời.

  [VIDEO]
  [IMG]
  Magic OID giá rẻ bộ bài ma thuật + DVD
  Chi tiết sản phẩm

  Thương hiệu: Đồ chơi ảo thuật cho trẻ em MAGIC
  Kích thước sản phẩm: 16 x 15.7 x 2.3 cm
  Độ tuổi: 7+
  MODEL: 522

  Giới thiệu thương hiệu ma thuật OID

  OiD Magic là công ty đồ chơi của Pháp được thành lập năm 1991 chuyên phát triển các dòng đồ chơi ảo thuật cho phép trẻ em thực hiện các trò ảo thuật tuyệt vời giống như những ảo thuật gia chuyên nghiệp. OiD Magic cũng sản xuất các bộ đĩa DVD cho phép trẻ nhanh chóng học cách sản xuất âm nhạc và biểu diễn nhạc cụ trước một lượng khán giẩ nhất định.

  Xem thêm: https://www.facebook.com/Dochoinhatbanmothergarden/

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC