Mua vé máy bay tết Vietjet 2018 giá rẻ

Thảo luận trong 'Du Lịch'

 1. lephiet Member

  Những năm trở lại đây , nhu cầu mua vé máy bay của du khách tăng cao khi phương tiện này ngày càng phổ biến , tiện lợi và thuận tiện hơn rất nhiều.Dịp Tết Nguyên Đán 2018 sẽ đến và thị trường hàng không sẽ trở nên sôi động hơn , những tấm vé máy bay Tết trở thành chủ đề nhận được sự quan tâm của mọi người kể cả các đại lý , phòng vé. Cùng chúng tôi nắm bắt những thông tin hữu ích để có thể mua được những tấm vé máy bay Tết ưng ý nhất cho hành trình của mình trong năm 2018 này.

  [IMG]
  Lên kế hoạch đặt vé máy bay Tết 2018 giá rẻ


  Khoảng hơn 6 tháng nữa thôi là Tết Mậu Tuất 2018 sẽ đến , ngoài việc cố gắng thu xếp để hoàn thành mọi công việc và nhiệm vụ của 6 tháng cuối năm, ắt hẳn nhiều người cũng muốn tham khảo thông tin vé máy bay Tết như thế nào để có kế hoạch cho gia đình mình.Tham khảo bây giờ đâu phải là quá sớm , bởi xem trước bạn sẽ dễ dàng nắm được thông tin mua được vé giá tốt .

  Vé máy bay cho dịp tết được các hãng hàng không mở bán chia thành nhiều đợt khác nhau. Thông thường Vietnam Airlines là hãng hàng không sẽ mở bán vé máy bay Tết sớm nhất từ giữa hoặc cuối tháng 6. Sau đó không lâu, VietjetJetstar cũng sẽ tung ra đợt bán vé máy bay Tết của mình một cách rầm rộ. Các đợt bán vé máy bay Tết tiếp theo sẽ được các hãng mở bán trong khoảng thời gian từ giữa tháng 10 đến đầu tháng 11 và đầu tháng 12.

  [IMG]
  Bên cạnh những đợt mở bán vé Tết , các hãng hàng không cũng tăng cường vé Tết để hỗ trợ khách hàng vào những thời gian cao điểm.

  Nếu bạn muốn chọn vé máy bay Tết giá rẻ thì hãy quan tâm đến thông tin của hãng Vietjet và Jetstar. hai hãng này sẽ có những mức giá tốt nhất cho bạn.
  Thời điểm tốt nhất để mua vé máy bay Tết


  Để đặt được những tấm vé máy bay Tết với giá tốt nhất điều quan trọng là bạn cần phải chọn đúng thời điểm mua vé. Cơ hội để bạn mua được vé máy bay tốt nhất là khoảng 6 - 8 tuần trước khi chuyến bay cất cánh. Còn đối với khoảng thời gian Tết, các bạn nên đặt mua vé sớm hơn, từ 2 - 3 tháng, vì nhu cầu đi lại trong những ngày này tăng rất nhanh.

  Về thông tin giá vé máy bay thì thay đổi liên tục , không cố định một mức giá .Do đó để biết chính xác thông tin bạn nên liên hệ để được nhân viên thông báo .

  [IMG]

  Đặt vé máy bay Tết năm 2018 ở đâu ?


  Để mua vé máy bay tết Vietjet bạn có thể liên hệ hệ thống bookvemaybaytet.com .Bạn có thể truy cập để xem báo giá hoặc gọi điện đến tổng đài của chúng tôi 0932 000 302 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

  Hệ thống cung cấp giá vé của tất cả các hãng hàng không đang khai thác đường bay mà bạn chọn , sắp sếp giá vé từ thấp đến cao để bạn lựa chọn.Từ đó giúp bạn chọn cho mình những chuyến bay ưng ý nhất.

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC