Nắm bắt cơ hội sinh lời cực lớn từ mô hình nhà phố thương mại

Thảo luận trong 'Bất Động Sản'

 1. quantv New Member

  Nhà phố thương mại sở hữu những vị trí đắc địa, thường nằm ở tầng trệt các khu căn hộ lớn hoặc ở mặt tiền của trục đường chính. Nhờ đó, các khu nhà phố thương mại này có lợi thế lớn về nguồn khách và ít có biến động. Dù vậy, số lượng nhà phố thương mại lại rất ít, chỉ chiếm 2-3% những dự án chung cư có quy mô trung bình, 5% ở khu đô thị lớn. Chính vì thế đây được coi là “hàng hiếm” cộng với vị trí đắc địa nên mô hình này thường không đủ để đáp ứng cho nhu cầu lớn của thị trường.
  [IMG]

  Với chức năng thương mại vượt trội, các dự án nhà phố thương mại với vị trí mặt tiền thường dễ dàng trong việc mua bán và cho thuê. Hơn nữa, mô hình nhà ở thương mại này còn mang lại dòng tiền cao hơn hiệu suất của căn hộ chung cư và gửi tiết kiệm ngân hàng cho chủ sở hữu.
  Đồng thời, khi tỷ lệ khai thác của các căn nhà phố chiếm khoảng 8-12% /năm thì loại sản phẩm này ít rủi ro hơn việc đầu tư vàng hay chứng khoán. Do đó, mua nhà phố thương mại chính là việc đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư khi nhà phố thương mại đã trở thành một sản phẩm có tính thanh khoản cao và có giá trị sinh lời vô cùng lớn trong tương lai.
  Nguồn : http://premierphuquoc.com.vn/con-sot-nha-pho-thuong-mai/

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC