NÊN chọn hệ thống làm sạch nước RO HAY máy lọc nước NANO?

Thảo luận trong 'Điện thoại - Linh kiện điện thoại'

 1. tienmanh90 Member

  Nên quyết định mua hệ thống diệt khuẩn nước RO hay máy lọc nước Nano? dây chuyền lọc nước công nghệ RO mượt mà hay "system" Nano mượt mà ? Đây là các câu hỏi được "thượng đế" gửi tới phụ kiện trợ giúp , chăm sóc quý khách hàng Việt the nhiều nhất.
  Việt An vận hành chuyên sâu về chuyên nghành tinh chế nước, với bề dày gần 20 năm "tay nghề" sẽ giúp các người dùng chọn lựa được dây chuyền diệt khuẩn nước phù hợp với nguồn nước nhà bạn , điều kiện gia đình quý khách .
  [IMG]
  Nhưng trước tiên chúng ta cần tham khảo một khái niệm rất quan trọng đó là: thông số TDS
  TDS là gì?
  TDS : total Dissolved Solids – Tổng vật liệu cứng hoà tan, là tổng số các điện tích mang phân tử , bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối mức nước nhất định, thường được biểu thị bằng hàm số mi/L hoặc ppm (phần ngìn). TDS thường được lấy làm nhà máy ban đầu để xác định mức độ sạch của "water resource" .
  TDS từ đâu ra?
  Chất cứng hoà tan đang nói tới ở đây tồn tại dưới dạng các i-on âm và điện tích dương. Do nước luôn có tính hoà tan rất cao nên nó thường ngày càng lấy các phân tử từ các vật mà nó tiếp xúc . ví dụ , khi chảy ngầm trong lòng nói đá, nước sẽ lấy các ion may -xi, các khoáng chất. khi chảy trong đường ống, nước sẽ chiếm các ion kim loại trên bề mặt đường ống, như sắt, đồng, chì (ống nhựa)
  Quan hệ giữa TDS và sự tiệt trùng
  Theo các chính sách hiện hành của WHO, US EPA, và cả nước Việt Nam , TDS không được vượt quá 500mg/l đối với nước ăn uống và không vượt quá 1000mg/l đối với nước sinh hoạt.
  TDS càng nhỏ chứng tỏ nước càng sạch (nếu quá nhỏ thì gần như không còn khoáng chất). một số áp dụng trong lĩnh vực chế tạo điện tử nhu cầu TDS không vượt quá 5.
  Tuy nhiên, điều ngược lại không phải luôn đúng. nguồn nước có TDS cao chưa chắc đã không the toàn, có thể do nó chứa nhiều phân tử có lợi. Các loại nước khoáng thường không bị giới hạn về TDS.
  ►►►Bên cạnh chuyên nghành khử trùng nước Việt An còn number 1 trong ngành chế tạo máy nước đá, "thượng đế" có thể chọn mua nhiều loại máy làm nước đá khác nhau của Việt An.
  Hệ thống lọc nước trên thị trường có tỷ lệ TDS như thế nào?
  Thời gian gần đây trên thị trường có các dòng dây chuyền RO và Nano. Với dòng dây chuyền RO thì TDS là rất thấp, với nhiều hệ thống diệt khuẩn nước , nước sau xử lý có thể có TDS nhỏ hơn 8, tuy nhiên ngược lại với độ tinh khiết là khoáng chất bị mất đi , mất khoáng thì "water resource" coi như là nguồn nước chết. Với các loại hệ thống xử lý Nano, TDS có thể cao hơn tuy nhiên ngược lại hàm lượng khoáng lại rất dồi dào, vi lượng khoáng là không thể thiếu với cơ thể con người.
  Bước kế tiếp chúng ta sẽ đánh giá sâu hơn về sự khác biệt giữa hệ thống RO VA Nano
  Máy móc lọc nước "system" RO
  thế mạnh :
  – Ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược (gọi tắt diệt khuẩn nước RO) xử lý ra nước tiệt trùng , bất kì "water resource" nào ( nước giếng, nước sông, nước rắn , nước nhiễm lợ, nước dây chuyền ) khi lọc qua dây chuyền lọc Ro đều ra nước chất lượng . Để làm sạch nước Biển thành nước ngọt cũng phải áp dụng công nghệ Màng RO ( sử dụng màng RO chiếm cho nước mặn).
  – Nước sau qua làm sạch uống ngay, nước ngọt, vô trùng đun nấu không có cặn.
  Nhược điểm:
  – Nước tinh khiết thường không giữ được vi lượng khoáng chất tự nhiện trơn tru cho cơ thể.
  – Nước thải nhiều (10 lít nước cấp vào, dành được 2-3 lít nước tiệt trùng , nước thải bỏ 7-8 lít).
  – Khó khăn đối với hệ thống làm sạch nước RO thường xảy ra khi dây chuyền dùng được 24 tháng trở lên khi dành 1 lít nước sạch tỉ lệ thải 15 lít, đó là một thực tế dây chuyền dùng càng lâu tỉ lệ thải càng cao, có thể gây tăng chi phí sử dụng .
  – Trang thiết bị có gắn máy bơm, adaptor, val từ, val áp thấp, áp cao. ( tiêu thụ điện và thỉnh thoảng chập cháy máy móc điện).
  – Hay bị tắc màng RO nếu gặp "water resource" cứng (có nhiều cặn vôi), nước nhiễm lợ, tăng tiền phí trong qua trình sử dụng .
  Máy lọc nước RO nên sử dụng nguồn nước nào?
  – Nên sử dụng cho nguồn nước giếng khoan hoặc nguồn nước hệ thống có độ ô nhiễm cao ( Thường các trạm diệt khuẩn nước ở các xã, nông thôn làm sạch nước rất kém, nước không đạt chất lượng ).
  – Nguồn nước nhiễm lợ (các khu vực ven biển)
  – Không nên sử dụng lọc nước mưa vi nước mưa có tính axit, nước sau khi qua dây chuyền xử lý RO làm tăng tính axit của nước lên không mượt mà cho sức khỏe .
  – Thực chất cong nghe loc nuoc RO đều cho ra chất lượng nước giống nhau vì phần lớn đều dùng công nghệ Màng RO Filmtec của hãng Dow – Đức , đối với dây chuyền RO cần lưu ý là máy móc điện, hệ thống bơm phải êm ái bền, hđ có hiệu quả không ồn, kinh nghiệm nên chọn các máy tinh chế có độ bảo hành lâu ngày nhiều năm trở lên, không nhất thiết phải dùng các tên tuổi hay quảng cáo nhiều, thường là mức giá rất cao vệ sinh an toàn thực phẩm thì trung bình bảo hành ngắn hạn.
  ►►►Khoảng thời gian qua máy làm đá viên 460kg của công ty đã vươn xa ra khắp các nước trong khu vực Asia. Để đạt được điều này Việt An đã không ngừng nâng cao "system" chế tạo cho máy làm đá viên.
  Dây chuyền lọc nước hệ thống NANO
  Sử dụng tấm lọc với khe tinh chế nhỏ kích cỡ nano, vật liệu Nano, lõi tinh chế Aragon hệ thống tinh chế Nano Silver (gọi tắt dây chuyền diệt khuẩn nước Nano ) máy làm sạch nước Nano phù hợp với nguồn nước dây chuyền , nước giếng khoan, giếng khơi đã qua làm sạch (qua bể làm sạch nước giếng khoan, "machine" lọc nước giếng khoan ), "water resource" mưa.
  thế mạnh :
  – Nước sau qua dây chuyền làm sạch nước Nano uống ngay, nước ngọt, mềm
  – Không dùng điện, không nước thải, giữ vi lượng khoáng chất thiên nhiên tốt cho cơ thể. nếu nhà "thượng đế" có trẻ em và người lớn tuổi ăn kiêng nên dùng dây chuyền lọc nước Nano.
  –Máy gọn nhẹ, lắp bất kỳ vị trí (treo tường, dưới bồn rửa bát, lắp trong tủ "good steel" ).
  Nhược điểm:
  – Đối với "water resource" có nhiều cặn vôi, công tác hoàn nguyên lõi lọc phải theo định kì, nếu như không hoàn nguyên kịp thời khi đun nấu gây đóng cặn ( người dùng nên quyết định mua máy diệt khuẩn nước Nano có khả năng lọc cặn vôi hoặc mua kèm theo thiết bị làm mềm nước, "thượng đế" tuyệt đối an tâm khi đun nước không có cặn vôi và tuổi thọ thiết bị nâng lên rất lớn kéo dài 5 -7 năm).
  – "Water resource" bị nhiễm lợ, nhiễm mặn quý vị có thể sử dụng máy xử lý Nano, nhưng vị mặn trong nước không thể lọc được.
  Các bạn dùng dây chuyền làm sạch nước Nano cho nguồn nước sau:
  – "Water resource" dây chuyền "thượng đế" nên chọn mua hệ thống làm sạch nước Nano Rova.
  – Nguồn nước mưa nên quyết định máy diệt khuẩn nước Nano Rova (Trung hòa axit trong nước mưa), không nên dùng dây chuyền làm sạch nước RO.
  – Nguồn nước giếng đã qua bể xử lý , hệ thống làm sạch . chất lượng chất lượng nước sau khi qua lọc phải đạt trong suốt không mùi, không vị về mặt cảm quan.
  Chú ý :
  – Nguồn nước quá ô nhiễm nên quyết định máy làm sạch RO, "water resource" mưa, nước dây chuyền , nước giếng qua bể tinh chế thô hơn nên quyết định dây chuyền làm sạch nước Nano.
  – Để một trang thiết bị diệt khuẩn nước tốt và ít biến động về vệ sinh an toàn thực phẩm nước sau khi qua hệ thống tinh chế , công tác vệ sinh lõi làm sạch theo định kỳ là rất quan trọng , làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất .
  ►►►Một trong các "product" tiêu biểu của Việt An là máy làm đá dân dụng. Các loại máy làm đá này rất thích hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.
  Có một thực tế có nhiều quý khách hàng chọn sai thiết bị , than phiền nhà cung ứng hệ thống diệt khuẩn nước không tốt , do quý vị đã chọn sai máy móc ngay từ đầu ví dụ :
  Điều kiện 1:
  – Có người sử dụng có nguồn nước hệ thống khá mượt mà của TP khu vực hà nội , trong khi mua quyết định hệ thống diệt khuẩn nước hệ thống RO, trong thời gian dùng thấy nước thải nhiều, phải dùng điện cho hệ thống bơm, trong khi mất điện không dành được nước sử dụng , nước thải nhiều, tiền "cost" thay lõi lọc cao và thường xuyên, thấy bất tiện trong TIME sử dụng .
  Trong trường hợp này người dùng nên quyết định mua dây chuyền lọc nước Nano, vừa giữ được vi lượng khoáng mượt mà cho sức khỏe , vừa không sử dụng điện, không nước thải, lõi lọc bền…

  Điều kiện 2:
  Có quý khách hàng sử dụng "water resource" giếng khoan, bơm qua bể tinh chế thô sơ sài, nước có màu vàng hữu cơ, nhiều cặn sắt, … Không nên chọn mua dây chuyền làm sạch nước Nano để làm sạch không gián tiếp , trong điều kiện này nên quyết định máy tinh chế RO, không nên chọn dây chuyền diệt khuẩn nước Nano vì nguồn nước đầu vào không đạt chất lượng , nếu như sử dụng hệ thống Nano quý vị phải làm lại bể xử lý thô theo chất lượng .
  Qui trình làm sạch nước giếng khoan phải tuân theo quy trình sau:
  "Water resource" giếng — trang thiết bị diệt khuẩn nước (Bể làm sạch nước ) — Nước sinh hoạt (Nước hệ thống ) — dây chuyền diệt khuẩn nước RO, Nano — Nước uống liền.

Chia sẻ trang này

Tag: Mua pin sạc dự phòng giá rẻ tại: http://pinsacduphonggiasi.com

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC