Nên mua bể bơi phao mini cho bé ở đâu?

Thảo luận trong 'Thời trang mẹ và bé'

 1. tao_babimart Member

  Với kiểu dáng bắt mắt, họa tiết ngộ nghĩnh, bể bơi bằng phao thúc đẩy trẻ nhỏ vui chơi và hoạt động hiệu quả để tăng cường thể chất. Trẻ sẽ được tắm trong làn nước mát ngay tại nhà mà không cần tới các bể bơi công cộng đông đúc, chật chội, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho bố mẹ. Sản phẩm bể bơi phao mini đem đến hiệu quả kinh tế cao, có thời gian sử dụng lâu dài và giá thành phù hợp.

  [IMG]

  Bể bơi phao lục giác Intex 56493

  Lúc dùng bể bơi bằng phao, các gia đình nên chú ý bơm hơi từng tầng bể với độ căng hợp lý nhằm đảm bảo chiều cao của bể bơi thích hợp với chiều cao của các bé. Bên cạnh đó, để tránh việc bể bơi có thể bị rách do va chạm, không nên đặt các vật dụng có góc cạnh trong bể bơi. Sau lúc sử dụng xong cần tháo xả nước, hong khô hoặc lau sạch bể bơi phao trước lúc gập gọn và bảo quản. cách bơm hơi bể bơi phao
  bể bơi bằng phao giúp ba mẹ và trẻ nhỏ dễ dàng chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất, được thiết kế với vô số mẫu mã và màu sắc đa dạng. Khi chọn mua mẹ nên chọn bể bơi phù hợp với độ tuổi, sự phát triển và sự yêu thích của trẻ đồng thời kích cỡ thích hợp với địa điểm muốn để bể bơi. Các bậc phụ huynh nên chọn mua của các thương hiệu và nhà cung cấp tin cậy để chọn lựa được sản phẩm chất lượng và an toàn.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC