Người bệnh nói gì về thông tin xấu về p.khám Thế Giới?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe'

 1. haithai01 Member

  Dạo gần đây, sau hàng loạt thông tin về những phòng khám ( nơi có bác sĩ Trung Quốc làm việc) mở ra không có giấy phép, chặt chém xảy ra trong thời gian qua thì đa số bệnh nhân cảm thấy đắn đo vô cùng, họ chán nản cảnh đi khám tại những cơ sở tư nhân. Nhiều người đã đặt nghi vấn rằng phong kham da khoa the gioi khong có chính xác không?

  Một trong những phòng khám bị cho là “ , chặt chém” người bệnh thu hút sự chú ý của nhiều người, đó là phòng khám Đa Khoa Thế Giới. Có nhiều ý kiến kể ra những chiêu của p.khám, tuy nhiên, như đã nói bên trên thì hiện nay vẫn chưa có bằng chứng nào chứng minh được những thông tin này là chủ yếu xác.
  [IMG]
   Thực tế cho thấy, nếu chẳng may một p.khám nào đó không làm hài lòng bệnh nhân hoặc gây ra hậu quả đáng tiếc với bệnh nhân thì trong thời gian ngắn, những thắc mắc hoặc tai tiếng như sẽ được lan truyền trên những trang mạng, diễn đàn, bài mạng, …

   Chủ yếu điều này đã gây ảnh hưởng tới chất lượng cũng như danh tiếng của p.khám đó. Do đó, trước lúc đánh giá chất lượng của một phòng khám, các bạn hãy dành thời gian tìm hiểu các thông tin về phòng khám, tìm hiểu từ nhiều phía, nhất là những ý kiến xác định của bệnh nhân đã từng thăm khám và chữa trị tại đó.

  Phòng khám Đa Khoa Thế Giới là một trong các địa chỉ uy tín trong việc khám và điều trị những bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, trĩ, … Chúng tôi từng bước khẳng định được vị trí của bản thân trong lĩnh vực y tế sức khỏe. Không ngừng đầu tư các trang thiết bị y tế tiên tiến với mong muốn mang đến cho bệnh nhân một dịch vụ tốt nhất.

  Đội ngũ y chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn và giúp đỡ bệnh nhân sớm thoát khỏi những rắc rối của bệnh tật. Để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân hiện nay thì phòng khám Thế Giới áp dụng những phương pháp tư vấn và chữa trị bệnh hiện đại, tiên tiến đặc biệt là dịch vụ tư vấn trực tuyến. Mỗi chuyên khoa đều có bác sĩ phụ trách, kịp thời giải đáp mọi nghi vấn của người bệnh.

   Phòng khám luôn tuân theo một quy trình khám chữa bệnh khoa học, không phức tạp và không để người bệnh chờ đợi quá lâu.

   Bệnh nhân lúc tới với phòng khám không chỉ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chi tiết từ các chuyên gia mà còn được kiểm tra chữa bệnh an toàn, theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

   Phòng khám cũng có chế độ thu phí rõ ràng, những khoản phí được công khai, minh bạch, rõ ràng với từng bệnh nhân, có hóa đơn cụ thể. Do đó, Người bệnh có khả năng hoàn toàn yên tâm lúc đến kiểm tra và điều trị bệnh ở đây.

   Qua các chia sẻ thực tế của những bệnh nhân đã từng khám và điều trị tại đây thì có thể nói rằng “ chi phí và tốt dịch vụ thăm khám chữa bệnh của p.khám luôn tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y Tế, không hề có vấn đề người bệnh”.
  Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất :
  phòng khám đa khoa thế giới
  phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
  phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
  phong kham da khoa the gioi o dau
  phong kham da khoa the gioi tot khong
  phong kham da khoa the gioi nam o dau
  phong kham da khoa the gioi quan 5
  dia chi phong kham da khoa the gioi

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC