Nguyên do cảm ứng xoay màn hình không hiển thị

Thảo luận trong 'Điện thoại - Linh kiện điện thoại'

 1. NhiPham Member

  Điện thoại thông minh hiện nay đều được tích hợp hàng loạt tính năng tân tiến khiến smartphone chẳng thua kém gì một chiếc tivi thực thụ. Chỉ là, màn hình điện thoại không thể so sánh được với kích cỡ lên đến mấy mươi inch của tivi được. Chính vì vậy, để tiện cho người dùng sử dụng, sử dụng với màn hình thoải mái hơn, trên bất cứ chiếc smartphone nào, đặc biệt là iPhone 8, iPhone 8 Plus cũng đều có nút cảm biến xoay màn hình.
  [IMG]
  >> Thay mặt kính iPhone 8
  >>>> Thay mặt kính iPhone 8 plus
  Thế nhưng sẽ ra sao nếu một ngày nút cảm biến này “trở chứng” và không thèm hoạt động nữa. Chắc rằng khi đó bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Tất nhiên, làm sao có thể thấy thoải mái cho được khi xem video clip mà không thể phóng to kích cỡ màn hình, hay đọc sách báo với những dòng chữ “lí nhí”, thay vì được xoay màn hình và đọc chữ với hình ảnh lớn hơn.
  Để có thể biết nguyen nhân bất tiện do sự cố nào gây ra, bạn nên chuẩn bị cho mình những thông tin cơ bản về nguyên nhân cũng như biện pháp sự cố sớm nhất có thể dưới đây.
  Lý do khiến nút cảm biến xoay màn hình trên iPhone 8, iPhone 8 Plus ngừng hoạt động?
  Do người sử dụng làm rới điện thoại, khiến thân máy bị va đập mạnh gây chập mạch nên ảnh hưởng đến cảm biến xoay màn hình.
  Do điện thoại bị nhúng nước khiến các linh kiện khác trên điện thoại bị vào nước theo, theo đó có cảm biến xoay màn hình.
  Do người dùng vô tình khóa cảm biến xoay mà không để ý.
  Do iPhone 8, iPhone 8 Plus của bạn đã cài đặt phần mềm không phù hợp với máy gây xung đột hệ thống, từ đó ảnh hưởng tới tình trạng hoạt động của cảm biến xoay màn hình.
  Cũng có khi nguyên nhân đến từ lỗi phần cứng.
  Cách khắc phục khi cảm biến xoay trên iPhone 8, iPhone 8 Plus không hoạt động?
  Nếu bạn phát hiện cảm biến xoay trên iPhone 8, iPhone 8 Plus ngưng hoạt động là do có phần mềm không phù hợp, thì bạn chỉ cần gỡ phần mềm đó khỏi máy là được. Nhưng nếu bạnNhưng nếu không xác định được phần mềm đó là gì, bạn có thể phục hồi lại cài đặt gốc trên máy để khắc phục tình trạng trên.
  Trường hợp, lỗi không phải phần mềm, bạn nên kiểm tra lại cẩn thận xem có vô tình tắt chế độ hoạt động của cảm biến xoay hay không. Còn nếu như không phải do những lỗi trên thì tốt nhất bạn nên đem điện thoại đến địa điểm sửa chữa có uy tín để nhờ tư vấn hỗ trợ.
  Vấn đề đặt ra ở đây là, cần sửa chữa iPhone 8, iPhone 8 Plus ở đâu để đảm bảo được chất lượng vì có khá nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang băn khoăn điều đó thì lời khuyên cho bạn là hãy đến ngay Viettopcare để được sửa chữa điện thoại nhanh chóng
  Tại sao lại là Viettopcare mà không phải là một cửa hàng nào khác?
  Viettopcare là một địa điểm uy tín, gắn bó với nhiều bộ phận khách hàng trong xuyên suốt thời gian 5 năm hoạt động của cửa hàng.
  Viettopcare quy tụ dàn nhân viên sửa chữa có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm, trang thiết bị sửa chữa hiện đại, tân tiến.
  Qúa trình sửa chữa lỗi cảm biến xoay không hoạt đọng trên iPhone 8.iPhone 8 Plus tại Viettopcare diễn ra nhanh với chất lượng bảo đảm tuyệt đối.
  Khách hàng được ký tên lên các linh kiện điện thoại của mình như nút home, camera… để đảm bảo điện thoại không bị tháo và đánh tráo bất cứ bộ phận nào.
  Bên cạnh dịch vụ sữa chữa điện thoại iPhone , Viettopcare còn cung cấp nhiều loại phụ kiện đa dạng, chính hãng, và giá cả luôn thấp nhất so với mặt bằng chung

Chia sẻ trang này

Tag: Mua pin sạc dự phòng giá rẻ tại: http://pinsacduphonggiasi.com

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC