Nhà phố đẹp, cần thiết kế kiểu nào cho tiết kiệm chi phí

Thảo luận trong 'Bất Động Sản'

 1. dungdao93 Member

  Xây nhà tiết kiệm tức là bạn phải chọn kiểu thiết từ bên trong sao cho khoa học, tận dụng được chức năng, từ những chi tiết nhỏ của ngôi nhà để vừa tiết kiệm chi phí lại vừa “đẹp” theo phong cách của căn hộ masteri millennium hạng sang tại HCM. Việc tối ưu được tận dụng không gian thiết kế, ít những chi tiết thừa, vừa số tiền lần thời gian thi công rút ngắn sẽ giúp bạn bớt đi khoản chi phí. Việc sáng tạo các kiểu sắp xếp, nội thất sẽ khiến bạn tiết kiệm không ít.
  [IMG]
  Lưu ý khi bạn chọn vật liệu xây nhà
  Phí xây nhà sẽ lớn hoặc nhỏ hơn nhờ vào việc lựa chọn vật kiệu phù hợp, nó là yếu tố để quyết định phần lớn về chi phí thiết kế nhà đẹp của bạn. Vật liệu sẽ bao vật liệu xây dựng chung, nước sơn, và phần vật liệu cho nội thất. Về vật liệu dành cho việc xây nhà, sẽ có những loại là do bản thân chủ nhà ưa thích và lựa chọn, tuy nhiên cũng phải chú ý nghiên cứu đến giá cả vật liệu, có thể đánh giá lựa chọn những loại gạch phát minh mới, bền bỉ đó là gạch block gồm hỗn hợp của xi măng, đá và cát.
  Và một phần quan trọng nữa, đó là lựa chọn thiet ke nha, bạn cần lưu ý là không nhất thiết phải chạy theo mốt như căn hộ cao cấp millennium masteri, bởi nó sẽ lấy đi kha khá chi phí của bạn từ việc chi tiền mua gạch ốp, các thiết bị phòng ngủ không nhất thiết phải đẹp như căn hộ millennium masteri, nhà vệ sinh và việc sua chua nha khi sử dụng trong nhiều năm. Lựa chọn mẫu nội thất mới có vẻ luôn là điều làm bạn cảm thấy thích thú, tuy nhiên – chi phí cho nó sẽ không nhỏ. Bạn có thể chọn model cũ vì khi model mới ra sẽ làm cho model cũ năm trước xuống giá.
  [IMG]
  Đất xây nhà phải chọn như thế nào cho thuận lợi?
  Đầu tiên là việc mua đất xây nhà, chi phí cho việc thuê tư vấn thiết kế từ các đơn vị xây dựng sẽ giúp bạn càng tiết kiệm nếu mua được mảnh đất tốt phù hợp với chi phí xây. Khuyên nên chọn đất có dáng vuông vức, nơi đất bằng phẳng và cao ráo, vì nếu chọn những nơi ngập và nhiều nước sẽ làm cho bạn phải tốn thêm chi phí để nâng nền, làm móng cao hơn..v.v.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC