Nhấn mí mắt bằng chỉ có an toàn hay không

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - Làm đẹp'

 1. linhtran222 New Member

  Câu hỏi: Chào thầy thuốc, tôi có một vài mắt nhỏ với mí mắt không rõ ràng. Đó là một khuyết điểm lớn khiến khuân mặt tôi bị nhạt nhòa và không ấn tượng. Qua tìm hiểu, tôi được biết hiện giờ có phương pháp nhấn mí mắt bằng chỉ có thể giúp những đôi mắt không được hoàn hảo như tôi được cải thiện rõ rệt. Tôi cũng muốn trải nghiệm phương pháp này để trông mình đẹp hơn nhưng không biết nhấn mí mắt bằng chỉ có an toàn không? Mong bác sĩ đáp giúp tôi, cảm ơn bác sĩ. (Thanh Ngân, Tây Ninh)

  [IMG]

  Trả lời:

  Bạn Thanh Ngân thân mến!

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về cho chuyên mục tham vấn của Viện Thẩm mỹ Quốc Tế V.I.P về vấn đề nhấn mí mắt bằng chỉ có an toàn không? Để bạn có thể hiểu rõ về dịch vụ này và yên tâm hơn khi đi làm đẹp chúng tôi xin được đáp thắc mắc của bạn như sau.

  Lý giải về phương pháp nhấn mí mắt bằng chỉ

  Nhấn mí mắt bằng chỉ là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa thích nhất bây giờ bởi tính an toàn và hiệu quả vượt trội mà nó mang lại. Nhấn mí mắt bằng chỉ được thực hành đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều so với phương pháp tạo mắt hai mí truyền thống trước đây, đem đến đôi mắt to tròn, long lanh mà không cần phải phẫu thuật đau đớn.
  [IMG]Nhấn mí mắt bằng chỉ an toàn, mau chóng có đôi mắt đẹp như ý
  Với phương pháp này cung mí sẽ được đo vẽ và thiết kế một cách kĩ càng sao cho hài hòa và cân đối với những đường nét trên khuôn mặt. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản chỉ mất từ 15 -30 phút bằng cách sử dụng chỉ sinh vật học xoắn đôi nhất thiết chặc các đầu mút, đem lại hiệu quả cao và rất an toàn.

  Nhấn mí mắt bằng chỉ có thể áp dụng cho cả nam và nữ, những người có vùng da mắt còn độ đàn hôi tốt chưa xuất hiện da chùng hay mỡ thừa do lão hóa.

  nhấn mí mắt ở đâu đẹp
  thưa thầy thuốc?
  [IMG]Mắt hai mí là điểm nhấn khiến bạn trở nên cuộn hơn
  Nhấn mí mắt tuy là một kỹ thuật tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu không thực hành đúng quy trình và khéo léo# sẽ không đem đến được kết quả mí mắt như ý. Để bạn Ngân cũng như những khách hàng khác yên tâm hơn khi thực hành kỹ thuật này, chuyên gia của V.I.P xin đáp một số thắc mắc thường gặp sau đây:

  Nhấn mí mắt bằng chỉ có để lại sẹo không?

  Nhấn mí mắt bằng chỉ là kỹ thuật liên kết giữ da và mí mắt, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên mà không phải phẫu thuật, không phải cắt khâu nên không để lại sẹo.

  Nhấn mí mắt bằng chỉ có đau không?

  Nhấn mí mắt bằng chỉ là kỹ thuật đơn giản nên không hề gây đau đớn đau. Trước khi tiến hành nhấn mí mắt, thầy thuốc sẽ gây tê cục bộ vùng mí mắt cho khách hàng. Khi nhấn mí, thao tác thực hiện mau chóng, xác thực và nhẹ nhõm nên khách hàng sẽ không bị đau hay có cảm giác khó chịu.

  Xem thêm: nhấn mí mắt giá bao nhiêu
  [IMG]bác sĩ V.I.P luôn sẵn sàng đáp những thắc mắc của bạn
  Nhấn mí mắt có ảnh hưởng đến nhãn quang không?

  Với kỹ thuật chuyên nghiệp của các thầy thuốc thẩm mỹ khi luồn chỉ qua đường mí để tạo thành nếp gấp mí mới mà không cần giải phẫu nên không đau đớn, không để sẹo và không gây thương tổn cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, thành thử không ảnh hưởng đến nhãn lực.

  Những lưu ý khi thực hiện nhấn mí mắt bằng chỉ là gì?
  • [*]Trong 2 - 3 ngày đầu, bạn hãy hăng hái chườm đá theo chỉ dẫn của thầy thuốc để hạn chế mắt bị sưng[*]Uống thuốc theo chỉ dẫn của thầy thuốc.[*]Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng quạ mạnh khiến mắt phải nheo lại[*]Nên hạn chế những công việc xúc tiếp nhiều với máy tính, sách vở…để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.[*]Đặc biệt bạn nên tránh dụi mắt mạnh.[*]Tái khám theo lịch hẹn

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC