Nhanh nhanh trải nghiệm ngay 3 biển hấp dẫn tại Bình Hưng

Thảo luận trong 'Du Lịch'

 1. thuythuy1717 New Member

  Có lẽ những tín đồ du lịch ở VN cũng ko còn xa lạ gì với Tứ Bình đầy quyến rũ ở Khánh Hòa rồi đúng ko nào! Trong đó nổi tiếng nhất chắc hẳn là đảo Bình Ba, thế nhưng những địa điểm khác cũng vẫn đông khách ko kém gì đâu nhé! Hôm nay hãy cùng tìm hiểu về 3 biển cực kỳ thu hút thuộc về đảo Bình Hưng nhé!
  [IMG]
  Bãi Kinh
  với những khách du lịch đã mỗi tới Bình Hưng thì có lẽ đều đã biết về Bãi Kinh. Vì đây thường được biết đến chính là địa điểm nhưng bạn sẽ đến đầu tiên để đi tới Bình Hưng, cũng chính là địa điểm đã nên bến tàu để di chuyển giữa đảo cùng đất liền. Nếu như vẫn tiếp tục ở đất liền, bạn cũng có thể trực tiếp đi taxi và xe máy tới đây khá dễ dàng. Nếu đi xe máy, tại đây cũng đã có sẵn bãi gửi xe dành về các khách du lịch đấy! Còn nếu vẫn tại đảo mà có nhu cầu cùng Bãi Kinh chơi thì phải đi tàu cùng trải qua lịch sử giá chừng 10k-20k. Bãi Kinh đã có một điểm cộng to đùng thường được biết đến chính là bờ biển siêu sạch nhưng bãi cát thì lại thoải, ko hề dốc nên vô cùng an toàn. Những gia đình có em bé nhỏ còn có thể yên tâm về những bé chơi đùa tha hồ. Bên cạnh đó thì ngoài bãi biển cũng đã nên dịch vụ về mướn lều nên nếu muốn, các bạn có thể nấu thành một chuyến picnic vô cùng khó cưỡng vùng đất này.
  Bãi Nước Ngọt
  biển này được những khách du lịch ưu ái bình trọn thường được biết đến chính là một vào các bãi biển vô cùng đẹp nhất tại vịnh Cam Ranh. Nơi đây sở hữu một làn nước bờ biển trong veo màu xanh ngọc cực kỳ lãng mạn hoặc là màu xanh ngắt ở rừng cây, tạo nên 1 tuyệt phẩm tuy không các màu nhưng lại sắc nét vô cùng. Cũng gần như Bãi Kinh, bãi biển ở Bãi Nước Ngọt cũng rất rất an toàn bởi nước ko cao, thích hợp đối với cả những em bé. Ko chỉ thế thì ở quanh đó mang một dòng suối chảy chính nhờ đồi núi Chúa, hình thành nên các cảnh quan thiên nhiên cực kỳ, rất thích hợp đối với 1 chuyến đi dã ngoại cuối tuần.
  Trải nghiệm thêm: du lịch nha trang giá rẻ nhất | bãi dài nha trang có gì chơi | khu du lịch dốc lết nha trang
  Bãi Chuối
  Bãi Chuối nằm ngay ngoài lãnh thổ ở đảo Bình Hưng nên các bạn sẽ không phải mất công di chuyển như qua Bãi Kinh nữa. Đây thường được biết đến chính là địa điểm sở hữu bãi cát rộng top đầu đúng địa điểm du lịch này hoặc là đồng triều đại cũng chính là địa danh đã nên mực nước khá sâu, khác hẳn so trải qua lịch sử 2 bờ biển ngoài. Nhưng từ đã có bãi cát rộng và khung cảnh nguyên sơ siêu vô cùng đẹp nhưng ở đây đang tiếp tục thu hút khá đông các khách du lịch trẻ đến tham quan, vui chơi giải trí hơn bãi biển. Thế nhưng tuy sao đi nữa thì nếu như đi với trẻ không quá lớn cùng với các bạn ko bơi đã được thì cũng nên cẩn thận khi tới đây nhé!

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC