Nhiều thú vị chỉ có ở Ipad 4

Thảo luận trong 'Điện thoại - Linh kiện điện thoại'

 1. phuongdtn Member

  iPad 4 - Siêu phẩm của Apple

  Apple trang bị đến cho iPad 4 màn hình máy điện thoại Retina cực đẹp, siêu sắc nét. Đột nhiên mọi thứ biến thành thật là rõ ràng, sống động. Tới khi bạn đọc sách, xem phim, chơi game,... mọi chi tiết trở nên thật hơn cùng với khả năng phân giải màn hình cao đến nỗi mắt bạn không thể nào phân biệt được có rất nhiều điểm ảnh. Không có thế, cấu hình rất khỏe trong, máy ảnh tích hợp chất lượng sản phẩm cao, kết nối cấp tốc,... tất thẩy nhân tố đó giúp sức iPad 4 hóa thân thành một siêu phẩm đáng có được nhất phía trong thế giới máy tính bảng.

  [IMG]


  Công nghệ màn hình cảm ứng Retina đột phá

  Mọi thao tác ở trên iPad biến thành đẹp tới thần kỳ, màn hình máy lớn, hình dáng mịn, màu sắc rực rỡ, khả năng sáng kèm theo cấp tương phản mạnh. Và đến lúc chất lượng sản phẩm hiển thị đạt được tăng tiến, tất cả tận hưởng của bạn biến thành 100% mới lạ. Màn hình máy Retina ở trên iPad 4 có thêm nữa cấp phân giải 2048x1536 pixel, tức khoảng 3.1 triệu điểm ảnh, tức đó là gấp 4 lần với iPad 2, và hơn 1 triệu điểm ảnh với 1 chiếc HDTV. Mọi chuyện điểm ảnh này đã được xếp cạnh nhau cho hình ảnh mịn tới nỗi cặp mắt bạn không thể nào phân chia có thể được từng điểm ảnh riêng biệt. Với bởi vậy, chính bạn sẽ có nhìn thấy 1 bức tranh tông quan không khuyết điểm, không tỳ vết - một tận hưởng chưa được từng có được thời gian trước.

  Tốc độ nhân đôi. Đồ họa nhân đôi.

  Chip giải quyết A6X trong đó iPad 4 đó là chip di động mạnh nhất của Apple. Nó mang lại tốc độ nhanh chậm giải quyết nhanh gấp đôi so với chip A5X thế hệ trước đây. Vậy nên mà nhằm thỏa mãn và phản hồi ở trong đó trải nghiệm iPad 4 có được nhanh hơn, và mượt mà hơn. Tốc độ nhanh chậm khởi chạy phần mềm rất nhanh tức thời, vận động mượt. Đồ họa trong game xuất sắc, kiểu dáng mịn với ngay lạc, chẳng bị hậu quả răng cưa hoặc là mắc phải giật. Với nhờ tốc độ nhanh chậm render hình dạng được khắc phục nhờ cấu hình tăng tiến, ảnh chụp từ iSight camera hiển thị sắc nét hơn cùng với ghi tập chỉnh sửa nhanh và hơn nữa.

  Pin Lithium-Polymer thời lượng hơn 10 giờ

  1 điểm nổi trội của iPad with Retina display đó là một viên pin khủng cần dùng kĩ thuật Lithium-Polymer tuổi thọ cao, dung lượng 11.560mAh (42.5Wh), thời lượng cần dùng bình hay hơn 10 giờ liên hồi, phục vụ tốt ý định cần dùng của những người dùng.

  Hơn 275, 000 ứng dụng ở trên App Store

  iPad 4 ra đời và hàng loạt ứng dụng được cài sẵn, cùng với hàng loạt phần mềm xuất sắc mới lạ được Apple đề xuất như iPhoto, iMovies, GarageBand, Pages, Numbers, Keynote, Facebook, MLB.com At Bat, Gilt Taste, Houzz Interiror Design Ideas, Barefoot World Atlas, Mint.com Personal Finance,... và hàng trăm nghìn phần mềm khác độc đáo, thỏa nguyện mọi ý muốn việc làm cùng với giải trí của người áp dụng.
  Những trường hợp nên thay cảm ứng ipad 4:

  -Trường hợp chỉ bể mặt kính bên bên ngoài ( có thể kèm theo liệt cảm ứng), màn hình máy vẫn hiển thị tốt, ta chỉ nhất thiết thay đổi mặt kính cảm ứng thôi.

  - Trường hợp lỗi hiển thị thường gặp tại ipad 2 chính là bị trắng màn hình cảm ứng, sọc chỉ, hoặc là đen Một phần ( mặt kính còn nguyên vẹn cùng với cảm ứng tốt). Tại tình huống này ta chỉ cần phải có thay màn hình máy kèm theo giữ lại mặt kính cảm ứng.

  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11

Chia sẻ trang này

Tag: Mua pin sạc dự phòng giá rẻ tại: http://pinsacduphonggiasi.com

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC