Những cách hay giúp bảo vệ đôi giày dép crocs của các bạn sao cho bền theo năm tháng

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang'

 1. panda28 New Member

  Một đôi giày tốt là một đôi giày không chỉ giúp mình hoàn hảo hơn trong trang phục mình chọn lựa, mà phải có sự thoải mái và tiện dụng cho đôi bàn chân người mang. Có một đôi giày là một điều đơn giản nhưng để gìn giữ những đôi giày thì không dễ chút nào!

  Với bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một vài lời khuyên cho những bạn có giày crocs việt nam , loại giày khá phổ biến trong cuộc sống ngày này, nó còn có tên là giày chạy bộ, từng là thương hiệu dẫn đầu ngành công nghệ giày da
  Để chăm sóc tốt cho đôi giày dép crocs yêu quý của bạn thì điều đầu tiên bạn cần nhớ là hãy quên chiếc máy giặt đi, nếu bạn không muốn chúng co lại và biến dạng khiến bạn không thể nhận biết hình dạng ban đầu nữa. Những đôi giày dép crocs phong cách, với màu sắc sống động thường được sử dụng chất dẻo để tạo mặt trước và đáy giày dép crocs. Nếu bạn đặt giày dép crocs vào máy giặt, cấu trúc và hình dạng của nó có thể thay đổi. Nếu bạn muốn giữ gìn đôi giày dép crocs của mình bền vững và xinh đẹp, không bám bụi nhưng không cần phải giặt rửa, hãy tham khảo một số lời khuyên sau đây:

  Nếu đôi giày của bạn có nylon hoặc lưới, bạn có thể phun silicone định kỳ cho chúng. Điều này sẽ bảo vệ những đôi giày không bám bụi, và đây cũng là phương thức giúp đôi giày của bạn chống thấm hiệu quả.

  Nếu phần trên của giày crocs nữ giá rẻ được làm bằng da mịn, hãy thử dùng các loại kem hoặc chất đánh bóng giày để chăm sóc đôi giày của bạn. Trước tiên, bạn nên lược bỏ bụi bẩn bằng vải ẩm. Sau đó, chờ giày khô và đánh bóng chúng. Hãy nhớ, đừng bao giờ đánh bóng khi đôi giày của bạn chưa khô hoàn toàn.

  Nếu phần trên của giày được thực hiện bằng da lộn, hãy tạo cho mình thói quen thường xuyên dùng bàn chải mềm để loại bỏ bụi bẩn trên giày . Đối với những vết bẩn cứng đầu, hãy loại bỏ chúng với nước bột giặt dạng lỏng (hoặc gel mềm) cho da lộn và đừng bao giờ nhúng giày da lộn trong nước.

  Bạn có thể chọn cho mình bất kỳ cách gì để làm sạch đôi giày của mình nhưng đừng bao giờ đặt đôi giày của bạn dưới máy sấy khô vì nó có thể làm chảy chất liệu làm đế giày của bạn.
  cách tốt nhất để chăm sóc cho đôi giày dép crocs của bạn vẫn là thường xuyên lau sạch giày bằng vải ẩm và dùng bàn chải mềm để loại bỏ bụi bẩn bám trên giày.

  Hãy chăm sóc đôi giày dep crocs nam của bạn thường xuyên để nó tiếp tục đồng hành với bạn trên những chặng đường tiếp theo!

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC