Những chiếc xe không thể bỏ qua khi vào dịp nghỉ hè

Thảo luận trong 'Thời trang mẹ và bé'

 1. hoaidan Member

  Khi vào dịp hè hay vào các dịp nghỉ lễ thì việc các gia đình về quê thăm ông bà, an hem họ hàng hay đi nghỉ mát thì là điều rất phổ biến hiện nay.

  Thế nhưng việc di chuyển lại có phần khó khan cho các gia đình có trẻ nhỏ. Vậy giải pháp như thế nào cho việc này.

  Để các bé đi cùng với gia đình là điều vô cùng cần thiết và lợi ích của nó đem lại là rất lớn và hiệu quả. Khi trẻ ra ngoài cùng với gia đình sẽ được cảm thấy thoải mái hơn, học hỏi được nhiều kinh nghiệm sống hơn. Để làm được điều này các mẹ chỉ đơn giản là lựa chọn cho trẻ một chiếc xe day tre em để thực hiện điều này. Các mẹ có thể tham khảo xe đẩy trẻ em du lịch siêu nhẹ 183C chỉ với 3,4kg đó là sự lựa chọn hàng đầu cho các mẹ thích sự gọn nhẹ và đơn giản.

  [IMG]

  Xe đẩy trẻ em Seebaby

  Xe rất phù hợp với những chuyến đi du lịch hay đi ra ngoài cùng gia đình cần phải di chuyển nhiều. Xe được trang bị hệ thống phanh và đai lung chống trượt cho bé rất an toàn khi phải di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau.Điều khá đặc biệt ở xe đó là được thiết kế them đa phương tiện ở trước xe và có thêm những đồ chơi cho bé khác giúp bé hứng thú hơn khi sử dụng xe.

  Xe có các mà sắc chủ đạo như hồng, xanh nước biển, xah lá cây và tải trọng của nó là 15 kg rất phù hơp với cho những chuyến đi.

  Một sự lưa chọn khác cho các mẹ đó là xe đẩy tree m dulichj Baobaohao 722C sự đột phá về kiểu dáng và chắc năng đã làm nên tên tuổi cả chiếc xe này. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho các mẹ yêu thích sự gọn nhẹ và đơn giản với bàn ăn được dăt ở phía trước cũng như các trò chơi sẽ giúp bạn có them những vận dụng cho bé vui chơi khi ra ngoài. Xe được nghiên cứu và phát triển dành cho các trẻ có độ tuổi từ 0 đến 6 tháng tuổi.

  [IMG]

  Bể bơi cho bé vui chơi

  Màu sắc chủ đạo của xe là màu đỏ xe có tải trọng là 25kg trọng lượng chỉ có 4,5kg. Ngoài ra vào những ngày hè nắng nóng khi nhiệt độ tăng cao thì việc giữ mát cho bé cũng rất quan trọng. Các mẹ có thể nghĩ tới mua bể bơi bơm hơi cho bé với rất nhiều kểu dáng kích thước khác nhau như bể bơi INTEX 3 tầng cầu vồng với màu sắc bắt mắt và mỗi tầng có van riêng rất an toàn.

  Các phụ kiện như vá chuyên dụng với các đặc điểm bể dung để tăm và chơi các trò chơi khác giúp trẻ thích thú phát triển thể chất.
 2. Hoàng Minh Moderator

  Đăng bài sai box quy định Admin hỗ trợ chuyển bài lần 1. Tái phạm: BANNED tài khoản vĩnh viễn.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC